Trung vệ Bờ Biển Ngà, Eric Bailly thừa nhận đang tìm kiếm câu lạc bộ mới nhằm chuẩn bị cho sự ra đi.

Bailly thừa nhận muốn rời MU

Không thể giành niềm tin từ HLV Ralf Rangnick trung vệ Eric Bailly được cho là đang tìm kiếm một bến đỗ mới. Dù “Quỷ đỏ” sẽ đón tân HLV Eric Ten Hag khi mùa giải năm nay khép lại nhưng trung vệ Bailly sẽ rất khó có tên trong đội hình chính khi MU vẫn còn nhiều cái tên khả dĩ hơn cho vị trí trung vệ như Maguire, Lindelof hay Varane.

Cựu Chelsea defender Aurier đã được thực hiện tất cả kết thúc bởi Sterling trong việc xây dựng lên để Anh mở nửa giờ, đó là hân hoan giấu nhà từ ba bãi bởi Ollie Quang cho ông thứ hai mục tiêu cho đất nước của mình. Hi88

Aurier là đêm sau đó đi từ xấu đến tồi tệ hơn khi phải quay lại nhặt hai đặt trong kế nhanh chóng. Việc đầu tiên là cho chặt Jack Grealish, thứ hai đến sáu phút sau, cho bất đồng sau khi ông đã được tổ chức bởi Nguyen – một lời nhắc nhở của Aurier của tốn kém nóng đầu vào bất kỳ lúc nào trong một Cựa áo sơ mi.

Villarreal cái tên mới nổi

Villarreal đang sẵn sàng đón Bailly trở lại. Ngôi sao 28 tuổi từng là người của “Tàu ngầm vàng” và đội bóng La Liga nhiều khả năng sẽ cưu mang đứa con của mình bằng một lời đề nghị chính thức dành cho MU.

Anh viết hoa trên số của họ lợi dụng trong năm phút. Sterling scythed qua Bờ biển Ngà tiền với sự giúp đỡ của một Quang nằm-và khi mình bắn được né tránh đi bởi thủ môn Badra Ali Sangare, ấn tượng Grealish lạnh lùng đã vô tình tạo ra anh ta để biến trong lúc các nỗ lực thứ hai.

Tại thời điểm đó, nó trông giống như một lũ của mục tiêu có thể đi theo, nhưng Anh thiếu một số zip, trong nửa sau và đã phải chờ đợi cho đến khi các liên lạc cuối cùng của trò chơi thêm một phần ba, Tyrone Mings hướng đi cho ba mục tiêu lề để duy trì sự chiến thắng của họ bắt đầu một năm đó sẽ được xác định theo World Cup mùa đông tiếp theo. Khó khăn hơn và mạnh hơn kiểm tra đang tới.

Trong khi đó là một đêm đáng nhớ cho Sterling kiểm soát đất nước của mình ở quê nhà, đã có những tiếng la ó cho một cao cấp Anh tìm Harry Maguire trước khi trận đấu bắt đầu. Out-of-hình thức Manchester United, đội trưởng – đã có tên hắn hát trong các trận đấu đã có một tương đối đơn giản đêm trên sân, với Bờ biển Ngà toothless mà không bị thương Wilfried Chứng và gần như không thể thoát khỏi một nửa của mình trong giai đoạn thứ hai.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/