Câu lạc bộ fullham của Marco Silva: “Đó không phải là một trò chơi để xem. Các người muốn làm được việc tối nay, nhưng chúng tôi đã không thực hiện tại của chúng ta ở mức cao nhất ở tất cả. Nhưng áp lực hoàn thành là tốt nhất áp lực để có. Chúng ta phải tìm hiểu từ này. Nhất định vào bất kỳ lúc nào chúng tôi không làm những điều cơ bản. Chúng tôi đã có để điều khiển trò chơi của chúng tôi, cách và trong nửa đầu tiên chúng tôi đã không làm điều đó.”

Klopp ca ngợi Emery trước bán kết Cúp C1

“Mục đích là lạ. Đó là một rõ ràng hôi, các người nhảy trên nê-cô [Williams]. Tôi nhìn thấy nó, và chính thức thứ tư đã để xem nó như là tốt. Đó là lỗi của chúng tôi, các mục tiêu, chúng tôi thừa nhận, nhưng nó là một hôi trên Pedro.”

Nottingham Rừng của Steve Cooper: “Đó là một chiến thắng rực rỡ trong trò chơi khó khăn nhất của mùa giải – tôi chắc rằng câu lạc bộ fullham sẽ là nhà vô địch. Chúng tôi bị tấn công trò chơi từ khi bắt đầu và ép họ vào một sai lầm. Câu lạc bộ fullham có nhiều bóng, đó không phải là những gì tôi thường thế nào, nhưng tôi sẽ chấp nhận nó như là, chúng tôi thực hiện càng nhiều cơ hội như họ đã làm. Đó là một trường hợp của làm tất cả mọi thứ về bảo vệ. Chúng tôi đã tim và tâm hồn với khối để giữ bóng ra khỏi lưới của chúng tôi. Hi88

“Tiết vào ngày thứ bảy là điều duy nhất trên tâm trí của chúng tôi. Chúng ta phải phục hồi và nhìn vào những gì chúng tôi có thể cải thiện. Nó đã được chúng tôi tiếp cận đến bây giờ và không có cần phải thay đổi.”

Hồng kông đã tổ chức một sự trở lại muộn từ 3-0 xuống để vẽ 3-3 tại Tiết trong nhiệm vụ của họ cho thuê khuyến mãi từ bầu Trời đặt Cược vô Địch.

Kieffer Moore nẹp – đầu tiên của mình Tiết mục tiêu – và Dominic Solanke là hình phạt tất cả đã trong 18 phút cuối cùng của một rung động thi sau khi các Thiên nga đã nhìn vào tất nhiên cho ba điểm.

Joel PiresPires đôi bên trong việc mở 12 phút đã thiết lập Tiết trên con đường của họ, và Cyrus Christie thêm một phần ba bởi kết thúc tuyệt vời, chiều dài của sân đội di chuyển.

Nottinghamngham Rừng của chiến thắng tại câu lạc bộ fullham thấy họ cắt khoảng cách để các anh Đào đến ba điểm với ba trò chơi còn lại, ở hồng kông chào đón Rừng đến bờ biển phía nam ở chót cố cho cả hai câu lạc bộ vào thứ ba tới.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/