Frank, Anh trên Stuart Attwell quyết định của làn sóng đi Anthony của Gordon phạt kháng cáo trong đội hình hai của 2-0 đánh bại ở Liverpool: “Đó là một hình phạt ở hiệp hai. Tôi không nghĩ là anh có họ ở đây. Tôi nghĩ nếu đó là Mo Salah ở đầu kia, anh nhận được những hình phạt.”

Everton thăng hoa tại mùa giải này

Đó là một quan điểm chia sẻ bởi Hứa Souness, người đã nói Liverpool là người chơi có thể nhắc nhở Attwell của Gordon sớm tội như ông được coi là cho dù để cung cấp cho các hình phạt hay không. Hi88

“Trong nửa đầu tiên, các cậu bé được đặt cho lặn. Ông có nhận ra rằng, bởi vì ngay lập tức các trọng tài là sau đó, tìm kiếm nó. Ông có thể có được điều ông không lặn trong nửa đầu tiên,” Souness nói.

Anh cảm thấy Attwell quyết định của làn sóng đi Gordon của cuộc biểu tình đã bị ảnh hưởng bởi một đám đông nhà khàn khàn ở Liverpool, nơi Liverpool đã không cho đi một điểm duy nhất-kick trong trận Đấu tất cả các mùa..

Stuart Attwell quyết định của làn sóng đi

Ông nói: “Đó là một hình phạt ở hiệp hai. Tôi không nghĩ là anh có họ ở đây. Tôi nghĩ nếu đó là Mo Salah ở đầu kia, anh nhận được những hình phạt.

“Tôi không cố gắng để tạo ra cuộc xung đột ở đó, tôi chỉ cần nghĩ nó là thực tế của bóng đá đôi khi. Có lẽ tôi đã chơi cho các câu lạc bộ đôi khi ở đầu đạt giải đấu với đám đông phía sau chúng, cậu nhận được nhiều hơn so với bạn không.

“Người thứ hai trên Anthony là một hôi. Nó là một rõ ràng hôi. Nhưng anh không có họ ở đây.”

Trong một trò chơi mà thường bị đe dọa để đun sôi hơn, Sadio Bờm đã được cảnh báo cho đẩy Allan khuôn mặt của những giây phút trước nửa thời gian trong một vụ ẩu đả sau Richarlison là khó chịu tìm kiếm hôi trên Fabinho, nhưng lại cho thấy các Liverpool về phía trước đã may mắn để tránh được gửi đi.

Ông cũng đã được hình đẩy ngón tay của mình vào gương mặt của Everton defender Mason harrington park trong những việc tương tự, trong một thời điểm mà xuất hiện thể bỏ qua cả Attwell và VAR các quan chức.

Đề cập đến vụ việc tại một nửa thời gian, Souness nói: “Bờm là may mắn, ông ấy đã đẩy Allan, và cố gắng để chọc Mason hãy tư vấn tốt hơn là tốt. Nó không phải là một đẩy trên harrington park hắn ngón tay ra, có nhiều ý định so với chỉ một đẩy.”

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/