Bất ngờ đã xảy ra trên sân Nou Camp khi Barcelona sớm phải nhận bàn thua ở phút thứ 7. Ngay trong đợt lên bóng đầu tiên, Palazon tung được chuyền vừa tầm để Alvaro Garcia xâm nhập vòng cấm khống chế gọn gàng rồi dứt điểm vào góc gần hạ gục thủ môn Stegen mở tỷ số cho Vallecano.

 Thầy trò HLV Xavi tiếp tục gây thất vọng khi được chơi trên sân nhà Nou Camp

Cộng với Man United, mặt đối thủ cạnh tranh từ Fc Eindhoven cho Ajax tiền đạo Hà Haller; Thomas truy cập đã tuyên bố cam kết của mình để Chelsea giữa nỗi sợ hãi trong đội của ông, ông sẽ rời khỏi chelsea; Roma đã đặt một £67m hỏi giá Tammy áp-ra-Ham, trong bối cảnh quan tâm từ Kho vũ khí

Rooney, là đầu danh sách của ứng cử viên để trở thành Cầu ông chủ, và hiện tại Derby quản lý sẽ bị cám dỗ để lấy Cỏ Moor công việc thậm chí nếu tạm thời trưởng Mike Jackson không giữ Clarets trong trận Đấu. Hi88 

Manchester United mặt đối thủ cạnh tranh từ Fc Eindhoven trong việc theo đuổi Hà Haller.

Harry Maguire có thể lần cuối cùng chơi mùa này sau khi bị chấn thương đầu gối.

Cameron Brannagan là chủ đề của một năm cách chuyển trận vô Địch từ các câu lạc bộ Sheffield Hoa, LỊCH, Stoke, Preston và Blackpool.

Barca đang có mùa giải tồi tệ kể từ sau khi Messi ra đi

Kho vũ khí đang đáng quan tâm ở Udinese đầy đủ trở lại Manuel Molina và có thể sử dụng hiện tại loanee Pablo Marin như là một phần của một cầu thủ-cộng thêm tiền mặt đối phó.

Sadio Bờm đã tiết lộ Liverpool thuyền trưởng Jordan Henderson thuyết phục Jurgen Ông để thay đổi các câu lạc bộ là lịch trình đào tạo tháng này để đáp ứng người quan sát Đề.

Manchester United huyền thoại của Alex Ferguson đã khẳng định Erik mười Hag cần phải được kiểm soát của câu lạc bộ, nếu anh muốn mang lại những ngày vinh quang, sau cuộc hẹn của ông ta đã được thông báo cuối tuần.

Ederson vai trò ở Madrid mục tiêu thứ hai của chống lại thành Phố Manchester trong nhà vô Địch Giải đấu semi-final đã bị chỉ trích bởi một thủ môn nhà phân tích như ‘cố gắng tạo ra sự yếu’.

Thiếu vệ Sẽ Cá là một trong những gương mặt mới trong đội Manchester United đội đó là do bị ép buộc bởi một loạt các chấn thương và bệnh tật vấn đề.

Anh đang xem xét đưa London Irish đầy đủ trở lại Henry Arundell vào cao cấp của họ kiểm Tra đội trong mùa hè này để chống lại tiềm năng quan tâm đến từ Scotland và Wales.

Jacques Villeneuve tự hỏi liệu Lewis Hamilton có thể đi bộ từ Một công Thức giữa mùa nếu Mercedes là không thể vượt qua đầu tiên của mùa giải đấu tranh.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/