Hellmann là những người hâm mộ-bật-GIÁM đốc điều hành tại Fra Frankfurt. Ông có thể được nhìn thấy nụ cười sân phía, miệt mài trong khoảnh khắc sau đó, và những người có thể đổ lỗi cho anh ta. Barcelona kẻ bại trận trong riêng của họ sân vận động một chút Âu Giải semi-final trong ba năm cho câu lạc bộ của mình. Hi88

Benzema cái tên vàng trong làng bóng vàng

“Để giành chiến thắng thường là không thể cho một t một đội giống như Ngoài Frankfurt,” nói giám đốc thể thao Markus Krosche. “Nó là một ngày trọng đại cho Frankfurt, một ngày trọng đại cho bóng đá đức. Để giành chiến thắng như một đội đức ở Barcelona là không bình thường. Đó là những ký ức mà bạn không bao giờ quên.”

Khuôn mặt của 22 tuổi winger Kyo Mình Hau Hauge sáng lên như ông đã xem lại tất cả. “Tôi sẽ nhớ đêm đó cho toàn bộ cuộc đời tôi,” ông nói. “Không khí trong phòng thay đồ, những cảm giác trong Trại Nou sau đó, khi chúng tôi đang ăn mừng với chúng ta hâm mộ, nó thật là tuyệt vời.”

Cho các câu lạc bộ là thủ môn Kevin Trapprapp, những kinh nghiệm đã được gọi là thuốc tẩy cho ông ta là người đàn ông giữa các bài viết cho Paris Saint-Germain khét tiếng 6-1 đánh bại để Barcelona trong 2017. “Đó là một tình huống đặc biệt đối với tôi,” ông thừa nhận.

“Nhưng đây là một trò chơi khác nhau, một khăn khác nhau Barcelona.”

Frankfurt đã đi ba lên trước một sự trở lại muộn có dây thần kinh réo inh ỏi. “Barcelona được yêu thích rõ ràng,” thêm Về. “Nhưng tất cả chúng ta tin tưởng.”Phải mất nhiều hơn thế. “Đó là một điều để tin tưởng và một điều nữa để đi tới đó và thực sự làm điều đó,” tiếp tục Hauge.

Karim Benzema tiếp tục tỏa sáng với cú đúp bàn thắng

Những gì làm cho người Ngoài Frankfurt câu chuyện rất đáng chú ý là điều này nên không thực sự xảy ra. Sao tiền đạo Andre Silva đã được bán mùa hè năm ngoái. Họ có chín trong các đội bóng đêm đó ở Barcelona của họ chỉ có thể giành chiến thắng trong tám trận. Châu âu đã được cứu rỗi của họ.

“Bình thường, các thông tin, đặc biệt là ở nhà, chúng ta có rất nhiều đối thủ người bảo vệ thực sự sâu, nên chúng tôi phải tìm giải pháp thứ ba cuối cùng của sân,” Krosche giải thích. “Có kèm theo không gian và đó không phải là dễ dàng như vậy, các đối thủ chơi trong quá trình chuyển đổi.”

Chống lại Barcelona, và thậm chí trước đó với Bất kết thúc, tình hình khác nhau. “Đã có nhiều không gian mở. Những đối thủ có nhiều cuộc tấn công, vì vậy chúng tôi có thể chơi trên chuyển tiếp và đó là dễ dàng hơn nhiều trong bóng đá hơn việc tìm kiếm giải pháp thứ ba cuối cùng.”

Các tấn công trò chơi của huấn luyện viên Oliver Glasner có vẻ hợp lý tưởng để vượt hơn là tốt nhất. Trong ngày, họ gây ra những đầu tiên chỉ có hai nhà thất bại trong một dịch vụ mùa này. “Anh đã có một kế hoạch rõ ràng và là đầu xuống phân tích các đối thủ,” thêm Krosche.

Hauge đồng ý. “Chúng tôi đã thể hiện, chúng ta có thể đánh bại bất cứ ai. Chúng tôi sẽ ở Munich, chúng tôi sẽ ở Barcelona. Mình hệ thống hoạt động tốt chống lại khó khăn đội.”Mắc kẹt tôn trọng điều đó. “Hắn luôn luôn có một kế hoạch. Nó là tốt để có một huấn luyện viên ai biết được những gì ông làm. Ông truyền tin.”

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/