Man, thành Phố Liverpooerpool và Chelsea thiết lập để đủ điều kiện cho nhà vô Địch Giải đấu qua đầu bốn, với Kho vũ khí đang ở vị trí để tham gia cùng họ trong nước cốc cho những người chiến thắng điểm cho liên minh châu Âu châu Âu hội Nghị Giải đấu để được chuyển đến thứ sáu và thứ bảy, trong Giải đấu Đầu; châu Âu vinh quang cung cấp thêm điểm Hi88

Bản lĩnh hơn người tại C1

Tuy nhiên, bởi vì tuse mùa này Cốc FA người chiến thắng sẽ là Liverpool hoặc Chelsea, và cả những đội nhìn thiết lập để kết thúc trong top bốn, họ châu Âu Giải đấu vòng loại chỗ cho chiến thắng FA Cốc sẽ được truyền lại cho người kế tiếp cao nhất League vỗ ai không đủ điều kiện cho châu Âu.

Tương tự, becausecause Liverpool sẽ các Bò Ly và được thiết lập để kết thúc trong bốn đầu của châu Âu hội Nghị Giải đấu vòng loại điểm cạnh tranh đó sẽ đi tiếp theo cao nhất League vỗ mà không có bóng đá châu Âu.

Vì vậy, điều đó có nghĩa là bên đó kết thúc thứ sáu và thứ bảy trong Đầu bảng xếp hạng đang trong tranh cho một vị trí trong hoặc là châu Âu Giải đấu hay châu Âu hội Nghị Giải mùa tiếp theo.

Nếu Manchester thành Phố hoặc Liverpool giành chiến thắng trong nhà vô Địch Giải đấu, họ sẽ tự động đủ điều kiện cho các đối thủ cạnh tranh của nhóm giai đoạn tiếp theo mùa. Đó là không phân biệt mà họ kết thúc trong Đầu bảng xếp hạng.

Benzema trở thành ứng viên số 1 cho Quả bóng vàng 2022

Nếu họ đủ điều kiện fofy cho các đối thủ cạnh tranh qua hai phương pháp – nghĩa là họ đã thắng nó và kết thúc trong top bốn – không có thêm vô Địch Giải đấu chỗ tạo ra cho một đội khác để điền vào và số của thủ tướng câu lạc bộ Giải đấu trong mùa tiếp theo là nhà vô Địch Giải đấu sẽ vẫn ở bốn.

Thủ tướng minh có thể có một tối đa năm đội bóng vô Địch Giải đấu tiếp theo mùa, mặc dù, nếu West Ham sẽ các châu Âu Giải đấu và hoàn tất, bên ngoài hàng bốn. Chiến thắng cuộc thi đó đã đủ điều kiện chúng cho nhà vô Địch Giải đấu vòng bảng.

Nếu Tiết chiến thắng đôi các châu Âu hội Nghị Giải đấu, họ sẽ tự động đủ điều kiện cho mùa tiếp theo của châu Âu Giải – một bổ sung châu Âu chỗ.

Điều đó có nghĩa là, nếu West Ham và Tiết chiến thắng của cuộc thi và kết thúc bên ngoài hàng Đầu của Giải đấu đầu bảy sẽ có chín tiếng anh bên cạnh tranh châu Âu mùa tiếp theo.

Chín bên sẽ là: bốn đầu và Ham Tây trong những nhà vô Địch, thứ năm và sáu nơi, cộng với Tiết, trong liên minh châu Âu và vị trí thứ bảy ở châu Âu hội Nghị Đấu.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/