Liverpool là nhiệm vụ cho một lịch sử QuadQuadruple tiếp tục chống lại Valencia trong những nhà vô Địch bán kết, nhưng làm thế nào có mặt khác ở tình trạng của riêng mình giá thầu để đạt được những kỳ tích?

Rộng cửa vào chung kết

Liverpool vẫn còn ở với một cơ hội của một chưa từng có Bốn chiến dịch này, như không như âm thanh đó, khi chúng ta bước vào căng cuối cùng của mùa này.

Nó là ‘the thé-bum thời gian’, là Alex Ferguson sẽ nói với Ông Jurgen bên vẫn chỉ là một điểm ở đằng sau nhà lãnh đạo Người đàn ông thành Phố khi chúng ta bước vào năm trận đấu cuối cùng của mùa giải sau một ấn tượng bất bại chạy trong đoàn nhìn thấy những nhà vô địch’ dường như unsurmountable 14-chỉ dẫn vào ngày 15 bốc hơi đi. Hi88

Trong khi đó, Liverpool cũng chơi Valencia trong những nhà vô Địch bán kết đầu tiên chân của nó là ở Liverpool vào ngày 27 trước khi trở về chân tại El Madrigal vào Tháng 3.

Tổng cộng, Liverpool đối mặt với một mệt mỏi chín-tiến độ trận đấu trong tháng tư, tiếp theo là một trò chơi bảy Tháng nếu họ cũng làm cho nó qua để cuối cùng của châu Âu Cốc.

Vậy, làm thế nào có các anh, các đội vào khi phải đối mặt với một thử thách khó khăn, trong khi chắc chắn cúp-laden Liverpool mặt của những năm 80 phải đi gần để đạt được những kỳ tích? Và những gì về một số tuyệt vời, châu Âu, người khổng lồ của năm trôi qua?

Nó không thể đơn giản: chúng ta sẽ có ph miễn phí để xem trận đấu nổi bật của mỗi trận Đấu trên bầu Trời thể Thao trang web của Sky thể Thao YouTube kênh ngay sau khi toàn thời gian của mọi trận đấu.

Ngoài ra, bầu Trời bao cũng sẽ có thể tận hưởng trong trò chơi clip từ bầu Trời trận đấu thể Thao trong Số của chúng tôi trận đấu blog.

Rangers chơi RB Leipzig và West Ham đình mặt Ngoài Frankfurt trong châu Âu Giải bán kết đầu tiên chân vào thứ năm tới, chưa bao giờ có một phụ Nữ cuối cùng giữa anh và một người Scotland bên, hai câu lạc bộ đức đang đứng trong cách của một lịch sử cuối cùng ở Seville tháng tiếp theo

They’re not focusing on the league now, they’re just focusing on the Europa League and that’s their cup to win and their chance to go to the Champions League, so they’ll be fully focused to put everything in against West Ham.

Frankfurt người hâm mộ điên về thi này quá. Chúng ta tất cả ở với đội của họ, họ đi du lịch khắp châu Âu với họ như chúng tôi thấy ở Barcelona. Nhiều người sẽ đi đến Luân đôn không có vé, vì vậy, tôi nghĩ rằng họ đang đi đến đó và vui vẻ muốn đội ngũ của họ để giành chiến thắng.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/