Johnson đã nói với quản lý do tại sao ông đã chỉ giảm ngắn của lựa chọn, và ông đã phản ứng với một mùa để nhớ tại Forest, 12 bàn mục tiêu để giúp câu lạc bộ của mình sự đột tại giải Championship vòng Play-off.

“Rõ ràng, tôi đang thất vọng không phải là đồng Euro đội”, ông Johnson, người đóng vai chính và ghi lại FA cúp.

“Tôi đã nói chuyện với người quản lý khoảng thời gian đó và ông ấy đã giải thích nó. Ông đã cho những người khác nhau. Có một đội hình và rất nhiều chất lượng tốt trong đội.

“Tham gia trò chơi của tôi với cấp độ tiếp theo là loại thông điệp tôi nhận và hy vọng rằng tôi đã có thể làm điều đó.”

Truy cập Hi88 hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá

Trước nhữn đột phá của mình ở vòng thứ 2, Johnson ghi 13 bàn giúp cho Lincoln cuối mùa và giúp câu lạc bộ vào chơi League One vòng Play-off. Không một thành viên nào trong bóng đá anh đã đếm.

Quỷ ông chủ Michael Appleton giải thích cho thể Thao và làm thế nào việc di chuyển đến về việc theo dõi sự phát triển của mình qua một mối quan hệ giả mạo với cha mình David trong ngày chơi.

“Đó là một trí tuệ tuyệt đối không cho tôi đưa anh ta vào Lincoln,” Appleton nói. “Anh đã có một chút ít tiếp xúc ở trong đội đầu tiên tại Rừng có một vài mời, và tôi đã được nhận thức của anh ta từ Wales Under-21 như chúng tôi đã có một vài người người xung quanh họ thiết lập.

“Nhưng quan trọng hơn, tôi biết cha anh rất rõ. Tôi và David đã ở cùng một học bổng năm tại Manchester United vì vậy, tôi đã biết tất cả cho một thời gian dài. Tôi đã thực sự tại cha đám cưới của nhiều năm trước, nên tôi biết những gia đình tốt.

“Chúng tôi đã làm được rất nhiều việc với Rừng vì vậy, khi cơ hội đến cho một khoản vay di chuyển, chúng tôi chắc rằng chúng tôi đã ở phía trước của những đợi. Các mối quan hệ của tôi với gia đình của mình đã giúp chúng tôi và chúng tôi đã vinh dự có ngài là tăng của mình đã luôn luôn cảm thấy chỉ là vấn đề thời gian.

“Tôi đã không nghi ngờ khi hắn đã trở lại Rừng vào cuối mùa rằng ông ấy sẽ đi vào để chơi trong đội đầu tiên của họ.”

Wales đã không bị mất một trò chơi cạnh tranh ở thủ đô kể từ 2018 và họ đang có bất bại của họ lần cuối trận đấu với Áo, chiến thắng 1-0 trong các cuộc họp gần đây nhất trong ngày 2017 trong một World Cup.

Thật vậy, họ bại trong 16 nhà trận đấu trong tất cả các cuộc thi – chiến thắng 11 trong khi chỉ thủng lưới năm mục tiêu của họ nhất bất bại chạy trên sân nhà của họ trong lịch sử.

Chạy đã bao gồm 11 giường sạch sẽ, nhưng Trang sẽ gọi trên thích của Johnson để thực hiện cuộc tấn công lực đẩy cần thiết ở đầu kia.

Với tiền đạo Kieffer Moore bị thương, nó cũng có thể có nghĩa là Bale được chuyển đến một vai trò trung tâm mà sẽ cho phép Johnson để chơi trong ưa thích của anh ngay bên – ở đâu ông đã làm nhiều thiệt hại mùa này ở Rừng.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/