Đó là những áp lực 64 năm vắng mặt khỏi World Cup trên vai của những chàng trai xứ Wales nhưng winger Brennan Johnson là dùng nó trong sải chân của mình; xem Wales vs Áo sống trên Sky Sports từ 7 giờ tối vào thứ năm tới, lúc 7: 45

Anh phải trở về năm 1958 cho Wales’ cuối cùng World Cup trận playoff khi họ bị loại Israel, chiến thắng 2-0 trong cả hai chân và 4-0 trên tổng hợp.

Nếu họ đánh bại Áo này vào tối thứ năm, sống trên bầu Trời thể Thao, chỉ cần 90 phút sẽ tách chúng ra từ một lần đầu tiên xuất hiện tại World Cup trong 64 năm dài.

Có Gareth Bale phù hợp cho tuần này, cuộc họp lớn ở Cardiff là một kịp thời tăng cùng với Aaron Ramsey quay trở lại điểm có hình thức ghi được bàn thắng đầu tiên trong một Rangers áo vào cuối tuần.

Nhưng có nhiều hơn nữa để Wales hơn Bale và Ramsey.

Có tham gia với quốc tế của ông đồng đội từ câu lạc bộ của mình cam kết với Nottingham Rừng, có một cảnh sát trưởng mới trong thị trấn.

Làm thế nào để mài giũa viên ngọc sáng Johnson

Truy cập Hi88 hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá

Brennan Johnson đã chỉ được đi theo một hướng kể từ khi tham gia Forest’s youth được thành lập năm tám tuổi.

Có làm việc dưới câu lạc bộ nổi tiếng của học viện quản lý Gary Brazil, màn trình diễn của mình trên bầu Trời đặt Cược vô Địch đã dẫn để tăng cơ hơn tương lai của mình, với West Ham trong số các League cầu hôn giám sát của mình tiến bộ.

Như vậy đã được mình tăm, những người đã được thậm chí đề của một báo cáo £18m giá thầu từ London, trong ngày.

Đó là một ước để làm thế nào đến nay ông đã đến đó trong 20 tuổi vững chắc là nhìn thấy trong số các nghi phạm thông thường chìa khóa để Wales’ hy vọng của thiết lập một World Cup chơi-tắt cuối cùng lại ở Cardiff trong tháng sáu chống lại hoặc Scotland hoặc Ukraine.

Joe Ledley, người là một phần của đội đủ điều kiện cho Euro 2016, Sky Sports: “Brennan là một rất thú vị trẻ người hầu như chắc chắn đã sẵn sàng để làm cho người bước lên.

“Ông ấy đã tuyệt vời cho Nottingham Forest và bạn đã nhìn thấy điều này mùa những gì anh ta có khả năng làm.

“Tôi nghĩ Robert Trang đã pha trộn anh ta vào đội hình vào đúng thời điểm. Chúng tôi sẽ xem nếu hắn bắt đầu, nhưng nếu ông ấy trên băng ghế, tôi chắc rằng ông có thể đi vào sân và làm ảnh hưởng.”

Các winger đã vượt qua những trở ngại trong sự nghiệp của mình mất tích trên Euro năm 2020 lựa chọn mùa hè năm ngoái, đã thất bại để làm 26 thành viên trong đội hình xứ Wales.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/