Chelsea có thể truy cập vào £30m qua Fordstam Ltd thuộc sở hữu của La mã Abramovich, vì vậy mà the Blues có thể tiếp tục đi cho tới khi bán Bất cứ thu tướng minh nhận được từ Chelsea đi bán vé sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện giúp ucraina người tị nạn

Chính phủ ANH đã làm sửa đổi giấy phép điều hành của Chelsea, có nghĩa là những người hâm mộ bây giờ có thể mua vé cho một số trận đấu và các câu lạc bộ có thể truy cập vào một £30m quỹ thông qua công ty mẹ của họ.

Phần 10.3 của Chelsea đang sửa đổi điều hành giấy phép nói: “Dưới này giấy phép thể để những điều kiện dưới đây, những người Cha mẹ có thể trả các câu Lạc bộ lên tới £30,000,000.00 trong sự tôn trọng của dòng hoặc thanh khoản vấn đề đối với câu Lạc bộ.”

Tuy nhiên, vé cho nhà hàng Đầu trò chơi Giải đấu vẫn có thể hạn chế. Chỉ mùa người có vé và những người mua vé trước khi chính phủ ANH bị xử phạt chủ Abramovich sẽ có thể tham dự.

Truy cập Hi88 hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá

Bộ Trưởng thể thao Nigel Cập nói: “chính Phủ hôm nay đã thay đổi được thực hiện để giấy phép để Chelsea vì vậy mà người hâm mộ sẽ có thể truy cập vé để đi phù hợp, cốc trò chơi và phụ nữ là đồ đạc.

“Tôi muốn cảm ơn những người hâm mộ cho sự kiên nhẫn của họ trong khi chúng tôi đã tham gia với bóng đá chính quyền để thực hiện điều này có thể.

“Kể từ La mã Abramovich đã được thêm vào danh của ANH sách trừng phạt cho mình liên kết đến Putin chúng tôi đã làm việc rộng rãi để đảm bảo các câu lạc bộ có thể tiếp tục chơi bóng đá trong khi đảm bảo xử chế độ tiếp tục được thi hành.”

Thủ tướng minh sau đó đã nói rằng bất kỳ thêm doanh thu họ nhận được từ Chelsea bán vé sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện giúp ucraina người tị nạn.

Một phát ngôn viên của nói: “Chelsea có yêu cầu và thủ tướng minh đồng ý rằng đây thu nhập sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện để lợi ích nạn nhân chiến tranh, trong Ukraine. Người thụ hưởng tổ chức từ thiện sẽ được công bố trong khóa học do sau khi tư vấn với câu lạc bộ.”

Các thay đổi có nghĩa là người hâm mộ Chelsea sẽ có thể mua vé cho tương lai Đầu bảng xếp hạng đồ đạc, với lợi nhuận cho đội chủ nhà.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/