Trận đại chiến giữa Man City và Real Madrid ở lượt đi bán kết Champions League sẽ chứng kiến nhiều điểm nóng đáng chú ý. Trong đó sẽ là cuộc chiến giữa các trung vệ Man City với cáo già Benzema.

Đại chiến Man City – Real Madrid

Barcelona cũ của chuyển trưởng RamoRamon máy Bay tuyên bố của câu lạc bộ sắp xảy ra di chuyển cho Chelsea defender Andreas Yêu là đến ba năm sau khi bên gặp nhau lần đầu tiên. Hi88

Roma đã tát một £67m thẻ giá trên Tammy áp-ra-Ham với Kho vũ khí đã quan tâm đến tiền đạo.

Tam Tòa án đã thừa nhận Dundee Hoa ted có sơ để cung cấp một thỏa thuận cho bất kỳ sắp tới miễn phí đại lý bao gồm cả Livingston winger Alan Forrest.

Trái tim thủ môn Craig Gordon đã thừa nhận anh có “tình yêu để xem” Roy, Ông có hơn là người quản lý của vòm của họ đối thủ Hibs.

Phillip Quay đã trở nên lớn nhất tên để tuyên bố của mình quan tâm đến trống Đã thành công việc và giờ hy vọng sẽ được gặp với câu lạc bộ, để thảo luận về các vấn đề nữa.

Như nó là viết tắt, Pep, nhưng thất bại thành Phố đều là hàng đầu của thủ tướng minh bởi một điểm tiếp theo Jurgen sau đó là màu Đỏ, với năm trò chơi của mùa giải để chơi.

Ruben Dias có cản nổi Karim Benzema?

Liverpool là chuyến đi đến bờ biển phía nam wit sẽ đến ba ngày sau khi FA Cup vào ngày thứ bảy, Ngày 14 – nơi Liverpool mặt Chelsea khi họ trả giá cho một chưa từng có Bốn, năm ngày trước khi họ đấu cuối cùng của mùa với những con Sói ở Liverpool.

Meanwhile, the Saints will have a 10-day break before the visit of Liverpool, travelling to Brentford on Saturday, May 7.

Man City will also be live on Sky Sports this weekend as they travel to Leeds on Saturday Night Football from 5pm on Sky Sports Premier League; kick-off 5.30pm.

Jamie ra sân phân tích Liverpool và Manchester thành Phố của những điểm mạnh và điểm yếu vào thứ hai Đêm bóng Đá và kiểm tra khu vực đó có thể gây ra họ phải thả điểm như chức vô địch đua đi vào dây.

Pep, nhưng thất bại và Jurgen Hlv của bên vẫn cách một điểm duy nhất ở đầu hàng Đầu bảng xếp hạng có đánh đập Watford và Everton tương ứng vào cuối tuần.

Họ có năm chơi trò chơi mỗi còn lại để chơi với Liverpool phải đối mặt với những gì trông giống như sự phức tạp hơn chạy-ở trên giấy, nhưng ra sân tin rằng cả hai bên sẽ trượt giữa bây giờ và kết thúc của chiến dịch.

“Chúng ta đang nói về hai rực rỡ đội” the Sky Thể bình luận viên nói vào thứ hai Đêm bóng Đá. “Bạn không thể tách chúng trong một khu vực của trò chơi, nhưng tôi có thể thấy cả hai chúng trả điểm.”

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/