Erik Ten Hag đã dành nhiều hơn năm năm tại Ajax và có một hợp đồng với các câu lạc bộ chạy cho đến khi 2023; 52 tuổi sẽ có hai danh hiệu vô địch và hai đội tuyển Ajax đang hàng đầu của bàn Tiếp

Manchester United đã tổ chức nói với Erik Ten Hag vào thứ hai – với những câu lạc bộ hệ thống cấp bậc nghĩ đến được ấn tượng của tầm nhìn của ông và triết lý.

Các cuộc phỏng vấn này là một phần trong quá trình liên tục để bổ nhiệm tới vĩnh viễn đầu tiên, đội, sếp.

Truy cập Hi88 hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá

Quá trình đó được cho là đã ở đạt một giai đoạn tiên tiến hơn, nhưng không có nghĩa là Mười Mụ đã xuất hiện như các câu lạc bộ là sự lựa chọn đầu tiên.

Như là một phần của quá trình, Hoa cũng có kế hoạch để nói chuyện với họ khác ưa thích ứng cử viên.

Theo Hoa nguồn tin, là không có đầu yêu thích sơ và họ cởi mở về danh tính mới của họ quản lý.

Mười Hag có một hợp đồng ở Ajax chạy cho đến khi mùa hè của 2023, nhưng Hoa của mối quan hệ tốt với người hà lan câu lạc bộ – cựu thủ môn Edwin van der Sar là giám đốc điều hành – cho phép họ được nói chuyện với anh ta.

Các club muốn làm một quyết định tiếp theo của họ vĩnh viễn quản lý càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, họ đã không đặt một chính thức thời hạn trên quá trình đang được dẫn dắt bởi Darren Fletcher và John Murtaugh.

Ajax đã từ chối bình luận, trong khi Mười Hag là đại diện đã liên lạc với miễn bình luận.

Hoa đã từng xa mình từ bảo hiểm cho thấy chúng đang đi vòng quanh Thomas truy cập trong bối cảnh của Chelsea tương lai không chắc chắn với một nguồn mô tả nó như “phương tiện nói chuyện không thực tế”.

Họ duy trì có bốn người đàn ông danh sách được coi là để chịu trách nhiệm về câu lạc bộ mà không có đương kim châu Âu Cốc-chiến thắng quản lý.

Hoa nhận thức được sự mở đầu di chuyển trong một sở hữu mới nhóm ở chelsea sẽ được an toàn truy cập là tương lai.

Các 48 tuổi cũng đã hiển thị các tuyệt đối diện của một mong muốn thoát khỏi Chelsea, hướng hoàn cảnh khó khăn với sự tự tin và gạch chân hạnh phúc của mình mặc dù sự biến động.

Hoa có muốn một quản lý ở chỗ trước của mùa giải mới.

Bầu trời Thể Tin tức’ phóng viên cao cấp Melissa Ngày:

Erik mười Hag có một cuộc phỏng vấn chính thức với Manchester United sẽ không ngạc nhiên cho tình trạng của mình như là một trong những tiến bộ huấn luyện viên ở châu Âu, và sự liên kết của họ quản lý công việc.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/