Bale sau khi giúp xứ Wales gần hơn với World Cup: “tôi không cần phải gửi một thông điệp, một cách trung thực. Đó là một sự lãng phí thời gian của tôi. Đó là kinh tởm và họ cũng cần được xấu hổ về bản thân mình. Tôi không phải kiểu cách. Cuối.”

Gareth Bale dán nhãn tây ban nha tờ báo nhắm mục tiêu anh ta là “kinh tởm” sau khi ghi 2 bàn vào lưới Áo đưa Wales vào vòng trong.

Truy cập Hi88 hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá

Wales đã tiếp gần hơn tới World Cup từ năm 1958 xứ Wales 2-1 giành chiến thắng trên Áo trong các trận bán kết.

Truyền thông Tây Ban Nha đã bị chỉ trích Bale sau khi anh tập trung lên tuyển  Wales và vắng mặt tại Madrid vào ngày chủ nhật trong trận đấu với Barcelona.

Theo tở Marca của Tây Ban Nhay đã đưa hình ảnh hạnh phúc của Bale và Joe Rodon ở xứ Wales cùng với tiêu đề “nó không làm tổn thương nữa”.

Bale cũng được gọi là “ký sinh trùng” một nhà báo cho bỏ chọn.

Bale là lễ kỷ niệm đầu tiên mục tiêu là đầy cảm xúc như ông nhìn được gửi một tin nhắn tới một số của ông nghi ngờ bởi nói mớm vào camera

Ông giải thích kỷ niệm sau khi trò chơi, như ông đã hỏi nếu ông ấy đã gửi một thông điệp cụ thể và để người. Bale nói với bầu Trời thể Thao: “tôi không cần phải gửi một thông điệp, một cách trung thực. Đó là một sự lãng phí thời gian của tôi. Đó là kinh tởm và họ cũng cần được xấu hổ về bản thân mình. Tôi không phải kiểu cách. Cuối.”

Trên chính trò chơi, một trò chơi mà đã Wales để chơi chung kết với Scotland hoặc Ukraine, Bale nói: “Đó là một trò chơi lớn. Chúng tôi biết đi vào nó như thế nào một trò chơi nó đã được và chúng tôi đã có để thực hiện. Chúng tôi phải đào sâu và nhìn chúng tôi, kinh nghiệm trong trò chơi lớn và đó là một kịch bản hoàn hảo.”

Bale đã được thay thế để đứng lên vỗ tay trong giai đoạn cuối nhưng đỡ đi bất kỳ nỗi sợ hãi hơn một chấn thương có thể.

“Tôi đã có một số bị chuột rút cuối cùng mà tôi đoán là bình thường, nhưng tôi sẽ chạy vào đất cho đất nước này và tất cả chúng ta đã làm điều đó tối nay,” ổng nói vậy.

“Thật tuyệt vời. Một nửa công việc làm. Những điều tốt bây giờ là chúng tôi có thể tận hưởng tối nay bởi vì trò chơi là vào tháng sáu. Vẫn còn một trò chơi rất khó khăn đối với một trong hai Scotland hoặc Ukraine và chúng tôi sẽ sẵn sàng cho việc đó khi nó đi.”

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/