Arsenal 1-1 Jenova: pháo thủ cứu hộ cuối vẽ chân đầu tiên của Phụ nữ vô Địch Giải đấu quý-cuối cùng

Wolfsburg gần như gây thêm đau khổ vào giờ thi đấu nhưng Wassmuth đã phản công lại cột dọc khi một đối một và Roord cũng bị từ chối bàn thắng vào lưới đội bóng cũ của cô ấy bởi hàng rào gỗ. Một sự thận trọng vô hại dành cho Mead những phút sau đó càng làm tăng thêm sự thất vọng với chiếc thẻ vàng khiến cầu thủ Arsenal bị loại khỏi trận lượt về.

Báo cáo kết hợp như Kho vũ khí cứu một muộn vẽ chống lại Mất trong lần đầu tiên chân của họ Phụ nữ vô Địch Giải đấu quý-cuối cùng, Tabea Wassmuth là tiêu đề đánh khách một nửa đầu tiên dẫn đầu; họ đã ở trên nhiên cho chiến thắng tại vương Sân vận động cho đến khi Lỏi Wubben-cái ấn tượng muộn tấn công

Truy cập kubet hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá

Lỏi Wubben-cái cuối cùng thở hổn hển tấn công kiếm được một Arsenal Phụ nữ vô Địch Giải đấu sống như họ giải cứu một 1-1 với Berlin, trong các quý-cuối cùng chân đầu tiên tại vương Sân vận động.

Eidevall đã đợi đến phút thứ 76 để thực hiện sự thay đổi người đầu tiên của mình, với Tobin Heath được giới thiệu thay cho McCabe. Zinsberger, người đã cản phá Wassmuth trước khi thay người, tiếp tục trở thành người bận rộn hơn trong hai thủ môn khi Huth cản phá thành công. Nó sẽ chứng tỏ điều quan trọng với việc Arsenal có thể lấy được một cầu thủ san bằng cách biệt xứng đáng một phút. Cầu thủ vào sân thay người Heath sút bóng thấp vào khu vực mà Wubben-Moy kiểm soát và khoan thủng để đảm bảo không có gì có thể chia cắt hai đội đi vào trận lượt về.

Jenova bị đe dọa một thứ hai là Wassmuth và Jill Roord đánh bài trong vòng vài giây của nhau, và nó đã chứng minh tốn kém như Wubben-cái nhấn mạnh tấn công – chỉ thứ năm mục tiêu, cho các câu lạc bộ – kín những gì đang tìm kiếm một không vẽ cho Phụ nữ của Siêu nhà lãnh đạo liên minh.

Các pháo thủ sẽ bây giờ đầu đến Đức thứ hai chân tại Volkswagen Trường một tuần vào ngày thứ năm (kick-tắt 5.45 chiều) với buộc chặt trong sự cân bằng khi họ nhìn để giành chức vô Địch Giải đấu lần đầu tiên kể từ năm 2007.

The Gunners, người vẫn còn trong việc theo đuổi một cú ăn ba, cũng đã được nhận thức của đối thủ của họ, mối đe dọa với Jenova đờ Chelsea bởi một 4-0 điểm trong ngày và một khởi đầu điên cuồng xảy ra.

Beth Mead kéo một đầu nỗ lực rộng trước khi cũng không hẳn Huth đầu rộng ở bên kia sân.

Kho vũ khí, ông chủ Eidevall đã chào đón của họ cơ hội để chơi ở việc thống nhất, nhưng những du khách đã đi trước trong thế kỷ 19 phút

Xem thêm tại: https://kubet.biz/