Nó đã có một bước đột phá mùa phải nhận Phụ nữ trong Bất FA Phụ nữ Siêu minh. Nhưng những gì đã được sau thành công của họ? Trước các rời bỏ football chạy trong sống trên bầu Trời thể Thao, bao gồm cả Cựa’ chuyến đi đến Chelsea vào thứ năm, chúng ta ngồi xuống với Kyah Simon, Molly Bartrip và Shelina Zadorsky để tìm ra bên trong câu chuyện

HAGL sẽ tiếp tục chơi cống hiến ở 2 trận đấu còn lại

Trong thực tế, Chelsea là tương đối Phụ nữ Siêu Giải đấu người mới. Thăng tiến trong 2019 dưới dài thời gian huấn luyện viên Karen Đồi và Juan Carlos Amoros, họ đã hoàn thành thứ bảy và thứ tám tương ứng trong hai đầu tiên của mùa giải tại Anh là chuyến bay đầu.

Nhưng chiến dịch này – chỉ hai trong mùa rời bỏ football sau khi 2019/20 mùa đã bị hủy bỏ do Covid-19 đại dịch – Thúc có ngạc nhiên tất cả mọi người bằng cách đẩy cho một ba kết thúc trận Đấu bóng đá. Hi88

Trong thực tế, khi Manchester thành Phố thấy đội hình của họ bị tàn phá bởi chấn thương trong nửa đầu tiên của mùa giải và Manchester United phải tranh đấu cho sự thống nhất, nó đã được Chelsea người đã lợi dụng, ngồi sau Chelsea và Kho vũ khí của các chiến dịch.

Họ vẫn còn phải đối mặt cả hai người rời bỏ football đầu hai cuối cùng của họ trong bốn trò chơi của mùa giải – bao gồm cả Chelsea sống trên bầu Trời thể Thao vào thứ năm và một bắc Luân đôn derby tuần sau – trước khi kết thúc những điều chống lại Tiết ở liverpool Sân vận động vào thứ sáu Tháng 8.

Trong khi đã có một cái đuôi ra trong kết quả – Chelsea là 11 điểm từ ba – nó vẫn là một thành công và đáng ngạc nhiên chiến dịch cho Rehanne Skinner và nhóm của mình.

Nhưng chỉ là những gì đã được phía sau nhảy trong hình thức?

“Mỗi một chút đã làm cho mùa này thành công, vì tất cả những việc nhỏ” Chelsea defender Molly Bartrip độc quyền nói với bầu Trời thể Thao.

Yokohama F.Marinos đối thủ tiếp theo

“Tôi không nghĩ là anh có thể xác định một trong những điều đặc biệt – gì Rehanne đã thực hiện, các cầu thủ cô đã mua vào, các cầu thủ cô ấy giữ, các lãnh đạo cô ấy trong đội đã giúp ồ ạt.

“Các cơ sở cũng đã có một ảnh hưởng đến chúng tôi, chúng tôi đã có tất cả mọi thứ ở một nơi và đó là luôn luôn có ích. Có người hâm mộ trở lại trong sân vận động đã đưa cho chúng ta mà tăng ít càng tốt. Tôi nghĩ đôi khi chúng ta quên điều đó, nhưng chúng là một phần quan trọng của câu lạc bộ quá.”

Với nhiều yếu tố tham gia, hãy lấy một cái nhìn gần hơn các yếu tố đóng góp vào đã thành công trong mùa này…

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/