HLV Ten Hag chuẩn bị đón quà cực “khủng” từ MU khi “Quỷ đỏ” đang áp sát tiền đạo người Uruguay, Darwin Nunez. HLV Erik Ten Hag làm “thuyền trưởng” của đội bóng ở mùa giải sau. Ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” rất muốn có món quà tặng ra mắt ý nghĩa cho ông thầy người Hà Lan

MU mang tin mừng cho HLV Ten Hag

Nó đã được một thư đặc ân được trong sân vận động để chứng kiến ba rất khác nhau Liverpool buổi biểu diễn trong tháng này qua, chỉ hai tuần ngoài. Mohamed Salah đã liên tục.

Nó mất khả năng phục hồi để ở trong trò chơi – và các tiêu đề đua – đi đến anh. Các 4-0 dỡ Manchester United giới thiệu Jurgen Ông bên tại của họ tuyệt vời nhất. Các Đấu derby giành chiến thắng vệ cần kiên nhẫn và chính xác. Hi88

Salah ảnh hưởng của các đã cảm thấy trong khoảnh khắc lớn nhất. Vượt qua cho Sadio Bờm bộ cân bằng ở thành Phố, hai mục tiêu và một giúp chống lại Hoa, và một vai trò rất quan trọng cho những đột phá chống lại Trận. Mặc dù gần đây nói chuyện của một mục tiêu hạn hán, hình thức của mình, làm cho những trường hợp.

Người ta không thể khẳng định đã nhìn thấy Salah trong xác thịt thường xuyên như Liverpool chính quy. Nhưng một lợi thế của việc làm này là có thể xem tất cả các đội tốt nhất trên một cách thường xuyên.

HLV Ten Hag muốn đem trò cưng theo chân mình

Xem trên televielevision, những khoảnh khắc lớn đứng ra. Trong lòng đất, những người đang khuếch đại, tất nhiên, nhưng nó là hiệu ứng tích lũy của hàng trăm chút khoảnh khắc mà hình dạng ý kiến.

Một người đi qua trong sải chân của mình trong khi đang chạy ở tốc độ đó có vẻ đáng ngạc nhiên. Nhận thức không gian để thay đổi bóng đi từ một đối thủ với một khéo léo cảm ứng đầu tiên. Những người có thể di chuyển những con đường trên mặt đất khi các tuyến đường có vẻ tắc nghẽn ngay cả từ trên cao.

Nhất định màn trình diễn nổi bật. Một số là khó để bỏ lỡ. C. đội trưởng của chiếc mũ với Chelsea khi ông dường như ý thức tầm quan trọng của dịp này, đưa bên mình trước ba lần, áp đặt mình vào những trò chơi qua tuyệt lực lượng của sẽ.

Harry Kane hỗ trợ cho đã thứ ba mục tiêu ở Villa khi anh ấy nhìn qua vai của mình đến chỗ Heung-Min con Trai của bịt mắt chạy ngay cả khi các bóng bay vút theo cách của mình. Nó làm tất cả cảm giác hoàn hảo trên chuyển động chậm lại. Kane thực hiện nó trong thời gian thực.

Những người khác đã ít ngoạn mục, nhưng cũng ấn tượng. Đồng tính James đặt trên một tuyển Tiết trong đó anh chơi như một trở lại và một trung tâm tiền vệ trong cùng một trò chơi. N’Golo Kante mục tiêu của ngày đó là một lời nhắc nhở những nội tạng niềm vui của xem anh ta hành động.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/