Bắc Macedonia đánh bại Ý 1-0 trong vòng loại World Cup , Họ sẽ phải đối mặt với Bồ đào nha vào thứ ba, World Cup năm nay diễn ra ở Qatar; Bồ đào nha trước sau khi đánh bại Thổ nhĩ kỳ 3-1 ở Porto; Thụy điển phải đối mặt với ba Lan sau thêm thời gian chiến thắng cộng Hòa séc

Ý bỏ lỡ một thứ hai liên tiếp World Cup sau khi mất 1-0 ở nhà để Bắc Macedonia, với Aleksandar Trajkovski ghi bàn thắng ấn định tỷ số.

Các máy chủ trở nên tuyệt vọng hơn trong việc tìm kiếm một người chiến thắng sau khi phá vỡ như cơ hội tiếp tục đến và đi trước khi, trong thời gian ngừng, Trajkovski mũi tên trong một chiến thắng tuyệt vời để gây hoang dã Bắc Macedonian lễ kỷ niệm.

Roberto Mancini HLV đội tuyển Ý đã nỗ lực 32 trận đấu, nhưng bằng cách nào đó đã đã để thua trong trận này và với việc thắng Ý thì Bắc Macedonia sẽ đối đầu với Bồ đào nha trong lượt trận cuối cùng vào  thứ ba – cho một vị trí tại World Cup.

Truy cập Hi88 hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá

“Nó là một thất vọng,” trung vệ Ý  nói với  tờ Rai Sport. “Đau quá, đau quá nhiều như vậy. Chúng tôi đã luôn luôn tạo ra và thống trị các trận đấu nhưng chúng tôi đã không thể để kết thúc đội ra. Nó không phải là để đổ lỗi cho bất cứ ai đặc biệt, nhưng nó là sự thật.

Không 2 ngôi sao kỳ cựu Leonardo Bonucci và Giorgio Chiellini vì chấn thương, hàng phòng ngự Ý tạm thời chỉ gặp khó khăn trong nửa đầu tiên, như tất cả các hành động diễn ra xuống kia.

Domenico Berardi đã tốt nhất của mở được trình bày với bóng sau khi Bắc Macedonia thủ môn lấy Trộm Dimitrievski thất lạc một vượt qua, nhưng các Rimini về phía trước là bắn được chế ngự, với Dimitrievski nhận được trở lại để làm cho các tiết kiệm.

Ciro Bất cũng lãng phí một vinh quang-nửa cơ hội để Ý khi rực trên quầy bar từ một vị trí tốt. Be đã một lần nữa tội lỗi của sự hoang phí sau khi nghỉ, bắn hơn khi ông nên đã trúng mục tiêu.

Như trận đấu mặc vào, Ý dây thần kinh đá và kết thúc của họ đã thất thường hơn. Mancini xáo trộn gói của mình, cho Brindisi tiền đạo Joao Pedro đầu tay của mình, nhưng họ chỉ có ý nghĩa cuộc tấn công của các trận đấu, Bắc Macedonia nắm lấy cơ hội của họ.

Ý không nhìn được trong nhiều quá nguy hiểm, nhưng Trajkovski người ở ả Rập Saudi cho Al-Fayha, có ý tưởng khác, viết tên mình vào Bắc Macedonian folklore với một cú đó len lỏi bên trong bài để choáng nhà người hâm mộ.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/