Newcastle sit second in the Premier League form table – behind only Liverpool; since January 22 they’ve taken 28 points form a possible 39 and have won nine out of 13; Sky Sports News’ Keith Downie examines how Eddie Howe has transformed the club since his appointment in November Hi88

Mở điểm cực sớm, giành lại ngôi đầu

Bầu trời Thể Tin tức’ Keith Downie kiểm tra như thế nào các cuộc hẹn của Eddie Howe đã hồi sinh Newcastle, chuyển đổi các vọng cho tương lai và khôi phục hy vọng ở St James’ Park…

Nó đã gõ vào 11 giờ 30 chiều sau một 1-0 chiến thắng Crystal Palace đêm như Eddie Howe đứng trong bóng tối của Thưa ngài, Bobby, Bobby bức tượng ở St James’ Viên chụp ảnh với những đám người hâm mộ những người đã chờ đợi phía sau để chào đón Newcastle quản lý.

Ông là người cuối cùng rời khỏi sân vận động – có sớm dẫn Newcastle đến thứ sáu của nhà giành chiến thắng trong một hàng. Đó là lần đầu tiên bất kỳ Newcastle đội đã đạt được điều tích kể từ năm 2004 – khi câu lạc bộ sau đó đã được dẫn dắt bởi những huyền thoại, Thưa ông Bobby chính mình.

Dành thời gian với những người hâm mộ những người đã chờ đợi trong lạnh cho hai giờ chỉ để nói lời chào cũng là điều mà các cựu Anh ấy làm.

“Trong Howe Chúng tôi Tin tưởng” là cụm từ trên mỗi Newcastle fan hâm mộ của môi, như là sự thay đổi kể từ năm – và những số liệu thống kê cho thấy chính xác tại sao. Sự thay đổi trong tâm trạng, hy vọng và kết với nhau cũng đã xuống để các nhà quản lý.

AC Milan đã cho thấy tham vọng vô địch của họ là lớn hơn bao giờ hết

Kể từ năm, Newcastle ngồi thứ hai trong trận Đấu mẫu bảng – chỉ sau Liverpool. Kể từ ngày 22 họ đã đưa 28 điểm tạo thành một thể 39. Họ đã thắng chín trong số 13.

Không có nhóm khác trong Giải đấu Đầu lịch sử đã sống sót sau khi không để giành chiến thắng của họ mở cửa 14 trò chơi. Howe là Newcastle đã kéo mình để an toàn với năm trò chơi để phụ tùng.

Đó chưa phải tất cả đều được đồng bằng thuyền, mặc dù. Đầu trong Howe nhiệm kỳ của họ trở về một 11-1 thâm hụt trong kế tiếp trận đấu chống lại Tiết, Liverpool và Người đàn ông thành Phố sau đó, họ phải đối mặt với sự sỉ nhục được đổ ra khỏi FA Chén ở nhà bằng cách Giải đấu Một bên Cambridge Hoa và một ‘phải giành chiến thắng’ home đụng độ với đồng strugglers Norwich nhấn bám sau 10 phút thẻ đỏ, cho Mức Clark.

Howe đã có mọi quyền để cảm thấy các vị thần đã âm mưu chống lại anh khi Covid ngăn chặn anh ta phụ trách trận đầu tiên của mình ở nhà để London, và thay vào đó anh đã phải nghe đến chậm, tiếng ồn của đám đông từ một trung tâm thành phố, khách sạn. Sau đó, khi chuyển cửa sổ mở ra anh ta sớm đã nhận ra rằng mình nặng công việc của ‘quản lý đã được thiết lập để mở rộng để ‘giám đốc của bóng đá’ cũng.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/