Everton cảm thấy như những công nghệ ở Liverpool đã không được sử dụng với do xem xét trong một thời khắc quan trọng của trò chơi, Joel Matip xuất hiện để xô Anthony Gordon đất ở Liverpool hộp ở phút thứ 53

Ngược dòng nghẹt thở, người hùng phút 88

Everton muốn các câu trả lời từ thủ tướng minh của trọng tài cơ thể xung quanh thất bại để giải thưởng cho họ một hình phạt trong ngày chủ nhật của Đấu derby mất đến Liverpool. Hi88

Nó được hiểu rằng ngày thứ hai, Everton chính thức tiếp cận PGMOL – nhóm chịu trách nhiệm cho trọng tài chuẩn trong chuyến bay đầu – để yêu cầu một lời giải thích xung quanh những sự cố ở phút thứ 53 khi Joel Matip xuất hiện để xô Anthony Gordon đất ở Liverpool hộp.

Bà đầm già thành Turin

Frank, Anh ở bên cạnh cảm thấy bị thiệt hại như là trọng tài Stuart Attwell vẫy đi các cuộc biểu tình và thậm chí nhiều hơn khi VAR Darren Anh từ chối can thiệp vào sự cố, như là ông ta được coi là một lĩnh vực xét là không cần thiết.

Everton cảm thấy như những công nghệ ở Liverpool đã không được sử dụng với do xem xét trong một thời khắc quan trọng của trò chơi, như là, điểm số vẫn không bàn thắng tại thời điểm của vụ việc.

Các câu lạc bộ là không tìm kiếm một lời xin lỗi, nhưng đặc biệt hơn một lời giải thích là tại sao các VAR kiểm tra đã rất nhanh, và thậm chí còn không tạo thành một break in chơi.

Đầu của trọng tài Mike Riley sau đó, xin lỗi cho cả hai chủ tịch Bill Kenwright và Anh qua điện thoại và thừa nhận các quan chức đã quyết định sai lầm.

Liverpool đã không cho đi một điểm duy nhất-kick trong trận Đấu ở Liverpool tất cả mùa.

Gordon đã đăng một video của vụ việc trên Twitter tài khoản kèm theo hai sai? xúc.

Anh cảm thấy Attwell quyết định của làn sóng đi Gordon của cuộc biểu tình đã bị ảnh hưởng bởi một đám đông nhà khàn khàn ở Liverpool.

Ông nói: “Đó là một hình phạt ở hiệp hai. Tôi không nghĩ là anh có họ ở đây. Tôi nghĩ nếu đó là Mo Salah ở đầu kia, anh nhận được những hình phạt.

“Tôi không cố gắng để tạo ra cuộc xung đột ở đó, tôi chỉ cần nghĩ nó là thực tế của bóng đá đôi khi. Có lẽ tôi đã chơi cho các câu lạc bộ đôi khi ở đầu đạt giải đấu với đám đông phía sau chúng, cậu nhận được nhiều hơn so với bạn không.

“Người thứ hai trên Anthony là một hôi. Nó là một rõ ràng hôi. Nhưng anh không có họ ở đây.”

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/