Unai Emery được HLV Jurgen Klopp dành nhiều lời ca ngợi trước thềm đại chiến Liverpool – Villarreal. Nhiều thông tin hót nhất trong ngày.

Cúp C1 mục tiêu cuối của Jurgen Klopp

Giữa cuộc họp báo cho trận đấu giữa Liverpool và Villarreal trong khuôn khổ bán kết lượt đi Champions League, HLV Jurgen Klopp đã khen ngợi đồng nghiệp Unai Emery bên kia chiến tuyến. Ông không ngần ngại gọi HLV Villarreal đẳng cấp thế giới.

“Tôi cực kì ấn tượng với các trận đấu của Villarreal. Unai chi tiết và ông ấy luôn chuẩn bị cho tất cả tình huống có thể xảy ra trong trận. Chiến công đáng kinh ngạc ở Villarreal đã đưa ông ấy lên tầm HLV đẳng cấp thế giới “, Klopp tuyên bố.

Cựu sơ sinh Tiết người Ethan lãnh chúa và Jamal Lowe đã bao gồm trong những quả anh Đào’ bắt đầu lên đường.

Lãnh chúa dành thời gian dành nửa đầu tiên của mùa giải cho Tiết từ Manchester United và của mình sớm chạm đã chế nhạo bởi một người ủng hộ.

Tiết đã bám đầu vào thủ tục với Piroe trưng bày của mình điểm liên lạc. Hi88

MU gây sốc với “hàng thải” Ngoại hạng Anh

Từng khoác áo West Ham giai đoạn 2019-2021 nhưng thất bại thảm hại nhưng hiện tại  MU đang lên kế hoạch đưa tiền đạo Sebastien Haller cùng với HLV Erik Ten Hag về sân Old Trafford. Trong quá khứ, ngôi sao đóng góp 33 bàn/39 trận cho Ajax mùa này từng.

Philip Bilp thanh Toán đã được gửi ở một nửa thời gian, và với Cabango buộc bởi chấn thương ngay sau đó, anh Đào đã không một lợi thế mà Moore sau này sẽ khai thác.

Fisher từ chối không Jaidon Anthony từ khoảng cách gần, và Tiết mở rộng của họ dẫn sau 58 phút với thủ môn của chính xác vượt qua bắt đầu một chảy di chuyển.

Michael Obel Obafemi thiết lập Christie sau sáu phút và anh Đào thủ môn Mark Travers chỉ có thể bàn tay của mình, bắn vào con đường của Piroe, người quất nhà phạt bóng.

Nó còn tồi tệ hơn cho hồng kông sáu phút sau khi Obafemi ăn Hỏa và người hà lan, với tối thiểu trở lại thang máy, được tìm thấy dưới góc của Travers’ net.

Với Rừng hàng đầu ở câu lạc bộ fullham, hồng kông cần một phản ứng khẩn cấp và Tiết thủ môn Andy Fisher đã được đưa vào hành động của Lewis Nấu ăn và Solanke.

Lowe đã đặt cho scything xuống Ben Cabango, người đã làm cho mình 100 Tiết xuất hiện trước khi gần như giảm một nửa thâm hụt.

Một quả anh Đào phản công kết thúc với một số tuyệt vời Lowe chân và một bắn mà Fisher đẩy quanh bài.

Jefferson Lerma gặp kết quả góc từ sáu mét, nhưng mình tiêu đề hạ cánh inch của xa thẳng đứng.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/