Báo cáo trận đấu và nổi bật như là Liverpool thắng một bệnh nóng Đấu derby mà lá Everton trong khu vực xuống hạng và Jurgen Ông bên vẫn theo đuổi chức vô địch; Andy Robertson điểm đột phá mục tiêu trước khi Divock R tăng gấp đôi các dẫn

Liverpool tiếp tục đua vô địch nghẹt thở

Liverpool đánh bại một chiến đấu Everton bên 2-0 trong một khó khăn chiến đấu giành chiến thắng ở Liverpool để duy trì sự áp lực trên Manchester thành Phố – và đẩy hàng xóm của họ đối với việc thả.

Andy Robertson thứ hai-một nửa tiêu đề mang lại sự đột phá trong một xấu tính trò chơi và thay thế Divock R gật đầu trong lần thứ hai từ khoảng cách gần để dấu chiến thắng trong cuộc Đấu derby.

Ba điểm di chuyển Jurgen Hlv của mặt lại trong vòng một điểm của thủ tướng lãnh đạo liên minh Manchester, thành Phố trong khi Everton đang ở hai điểm an toàn sau khi Tiết chiến thắng trước đó vào buổi chiều.

“The Kop” gặp nhiều khó khăn

Everton dập tắt hàng xóm của họ ngay từ đầu, Jordan bà đồng thời là dành thời gian của mình hơn mỗi cú đá và các chiến thuật trì hoãn xuất hiện để chọc tức nhà cầu thủ cũng như những người hâm mộ.

Richarlison was down with minor injuries three times, Anthony Gordon was booked for taking a tumble and Abdoulaye Doucoure for a late tackle as Anfield roared disapproval. Hi88

It was that final incident just before half-time which saw Mane push Allan in the face and appear to gouge Mason Holgate. He might well have been sent off.

Liverpool nâng nhịp độ trong lần thứ hai nửa nhưng nó trái khoảng trống – Gordon hấp dẫn cho một hình phạt khi quấn với Joel Matip và sau đó kéo một rộng bắn từ một phá vỡ.

Sự đột phá ra chỉ sau khi đánh dấu giờ khi Ông quay sang của mình chiếc ghế, mang về Củ và Luis Diaz, và hai người thay thế đã thay đổi nhịp độ của trận đấu.

Củ của đặt ra để Mohamed Salah cho phép Ai cập để đứng một cây thánh giá lên đến những cột xa và đó là Robertson gật đầu với những gì đã Liverpool đầu tiên của bắn vào mục tiêu.

Những tiếng ồn là bất thường, các cứu trợ rõ rệt. Nhưng vẫn còn thời gian ở một nơi để tìm thấy một bộ cân bằng và Demarai màu Xám gần như đã làm như vậy với một khốc liệt bắn từ xa.

Và tuy nhiên, nó là sự sùng bái anh hùng Củ người đã nói cuối cùng, như ngài thường xuyên như vậy có vẻ để làm trong những trò chơi lớn, săn trộm một cơ hội từ dưới xà sau khi Diaz là nhào lộn cố gắng.

Liverpool nhiệm vụ của cho bốn, tiếp tục. Everton chỉ hy vọng họ sẽ có cơ hội để trở về Sau mùa tiếp theo.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/