Chuyên môn cao là những gì mà các đội bóng tại tứ kết C1 sở hữu. Tuyệt vời Samb Samba lưu từ Wilson nhưng Rodak là cần thiết ở đầu kia để ngăn chặn Johnson gói lên chiến thắng cho Rừng.

Cẩn thận bởi cáo già

Tôn trọng là những gì 2 đội dành cho nhau. Màu Đỏ chống lại quan tâm một đập của muộn áp lực nhưng câu lạc bộ fullham có thể yêu cầu các vương miện với một thuận lợi kết quả ở nhà khác bên với khuyến mãi hy vọng, Bracknell, vào thứ hai, Có 2.

Câu lạc bộ fullham của Marco Hầm Silva: “Đó không phải là một trò chơi để xem. Các người muốn làm được việc tối nay, nhưng chúng tôi đã không thực hiện tại của chúng ta ở mức cao nhất ở tất cả. Nhưng áp lực hoàn thành là tốt nhất áp lực để có. Chúng ta phải tìm hiểu từ này. Nhất định vào bất kỳ lúc nào chúng tôi không làm những điều cơ bản. Chúng tôi đã có để điều khiển trò chơi của chúng tôi, cách và trong

nửa đầu tiên chúng tôi đã không làm điều đó.” Hi88

Ông vua C1, thiếu gia Anh

“Mục đích là s strange. Đó là một rõ ràng hôi, các người nhảy trên nê-cô [Williams]. Tôi nhìn thấy nó, và chính thức thứ tư đã để xem nó như là tốt. Đó là lỗi của chúng tôi, các mục tiêu, chúng tôi thừa nhận, nhưng nó là một hôi trên Pedro.”

Nottingham Rừng của Steve Cooper: “Đó là một chiến thắng rực rỡ trong trò chơi khó khăn nhất của mùa giải – tôi chắc rằng câu lạc bộ fullham sẽ là nhà vô địch. Chúng tôi bị tấn công trò chơi từ khi bắt đầu và ép họ vào một sai lầm. Câu lạc bộ fullham có nhiều bóng, đó không phải là những gì tôi thường thế nào, nhưng tôi sẽ chấp nhận nó như là, chúng tôi thực hiện càng nhiều cơ hội như họ đã làm. Đó là một trường hợp của làm tất cả mọi thứ về bảo vệ. Chúng tôi đã tim và tâm hồn với khối để giữ bóng ra khỏi lưới của chúng tôi.

“Tiết vào ngày thứ bảy là điều duy nhất trên tâm trí của chúng tôi. Chúng ta phải phục hồi và nhìn vào những gì chúng tôi có thể cải thiện. Nó đã được chúng tôi tiếp cận đến bây giờ và không có cần phải thay đổi.”

Báo cáo, và miễn phí maee trận đấu nổi bật từ bầu Trời đặt Cược vô Địch cuộc đụng độ giữa Tiết và Blackpool vào Oakwell là mục tiêu từ Owen Dale và Oliver Casey kín chiến thắng cho Quýt vào đêm thứ ba.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/