Champions League 2021/22 đã đi đến vòng bán kết, nơi vinh quang châu Âu đã ở rất gần. Sau một vòng tứ kết nhiều điểm nhấn, 4 đội bóng mạnh nhất châu Âu thời điểm hiện tại là Man City, Liverpool của giải Ngoại hạng Anh và Real Madrid, Villarreal đến từ La Liga.

Liverpool được đánh giá cao hơn Villarreal

Ngay trên đất Anh lượt đi trận đại chiến giữa Liverpool và Villarreal cũng diễn ra trên đất Anh, lúc 2h ngày 28/4. Đây bị xem là một trận bán kết chênh lệch, khi mà “Lữ đoàn đỏ” được đánh giá cao hơn rất nhiều. Nhưng nên nhớ Villarreal đã loại ông lớn Bayern Munich ở tứ kết, người Merseyside không nên chủ quan trước đối thủ yếu.

Vừa qua, Liverpool vừa trải qua muôn vàn khó khăn trong trận derby vùng Merseyside với Everton. Do vậy, thật khó có thể dự đoán kết quả có lợi cho “Lữ đoàn đỏ”, khi mà “Tàu ngầm vàng” lại có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sẽ dốc toàn lực để ngăn chặn hệ thống tấn công đang rất vào phom của ông lớn nước Anh. Hi88

Mặc dù vậy, đây là mùa giải Liverpool hướng về cú ăn 4 vô tiền khoáng hậu bóng đá Anh. Với bản lĩnh đã thể hiện suốt từ đầu mùa, đội bóng của HLV Jurgen Klopp cho thấy họ đủ khả năng để vượt qua những chướng ngại vật lớn nhất.

Blackpool, who were looking to make it three unbeaten, had their opener six minutes before the break through Dale and their second came midway through the second half when Casey smashed in at the back post.

Blackpool enjoyed the better spell of possession in the opening minutes and almost found an opener in the 10th minute when an outswinging corner was met by the head of Marvin Ekpiteta before the ball was cleared to safety.

Remy Vita threatened to liven up the subdued atmosphere when he found himself in space from Callum Brittain’s cross but he fired over the crossbar from close range.

Charlie Kirk causecaused vấn đề cho Tiết của quốc phòng sớm và gần như đã có sự mở khi ông lóe lên một giao hàng trên khuôn mặt của các mục tiêu, nhưng không có ai trên tay để hướng dẫn nhà.

Cơ hội được vài và xa giữa cho các màu Đỏ, nhưng Isaac Christie-Davies’ nỗ lực từ rìa của cái hộp được an toàn, được tổ chức bởi Chris Maxwell ở giữa các Blackpool gậy.

Các Quýt có thể đã có một người trong số họ trên quầy-tấn công khi Matty Đức hạnh của một nửa-bóng từ rìa của cái hộp đã suýt rộng của mục tiêu.

Người khách cuối cùng đã mở trong phút 39, khi Jake thành viên: bóng trên đầu giảm xuống Dale, ai cắt bên trong và nhấn mạnh hoàn thành trong góc trên bên trái.

Tiết gần như đã có một bộ cân bằng thẳng sau khi Cauley Woodrow là nỗ lực từ bên trong khu vực chệch hướng suýt hơn xà.

Trò chơi sớm rơi vào một mô hình tương tự mà chào đón nửa đầu và Blackpool có thể gấp đôi lợi thế của họ, nhưng Jack Walton được trên tay để ngăn chặn Đức hạnh của mạnh nỗ lực ở đường số 54 phút.

Phía xa của mục tiêu thứ hai khi Casey được trên tay để kết thúc một cũng làm việc thiết lập-mảnh ở lại sau, trước mặt người thăm trung thành.

Blackpool là không có tâm trạng để lấy chân ra khỏi khí và có thể đã có một thứ ba chỉ cần vài phút sau khi thành viên: bắn chống lại bên trong của các bài từ khoảng cách gần.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/