RB Leipzig rất vui mừng. Đó là một truyền semi-final chống lại Rangers, những người có một câu lạc bộ lớn với một người hâm mộ. Nhưng thật khó khăn để phán xét như thế nào quan trọng châu Âu Giải đấu này là để cho họ.

Nhận định bóng đá Liverpool – Villarreal

Họ đang ở đức Ly cuối cùng của mình và phải mất hai trận chung kết đã (2019 & 2021), tôi nghĩ họ phải giành chiến thắng nó trong năm nay chống lại Wiesbaden.

Tôi nghĩ rằng đức Cốc và Europaropa Giải đấu đang ở trên cùng một mức độ nhưng chúng cũng phải đủ điều kiện cho những nhà vô Địch Giải đấu thông qua các đội bóng, và nó rất gần để đầu bốn đó.

Leipzig là thứ tư, nhưng đáng ngạc nhiên bị mất chống lại liên Minh Berlin vào ngày thứ bảy, kết thúc của họ 15 trận bất bại. Vì vậy, tôi nghĩ rằng bạn không thể bất kỳ ưu tiên của cuộc thi – đó là tất cả cân bằng cho chúng vào lúc này. Hi88

Nó phụ thuộc vào cách bạn nhìn vào nó cho để gọi đi Frankfurt. Họ không phải là lớn trong thể thao một cảm giác – họ đang loại một khá câu lạc bộ ở đây – nhưng người hâm mộ khôn ngoan, họ là một trong những câu lạc bộ lớn nhất ở Đức.

You have Bayern Munich, you have Borussia Dortmund and then number three in terms of fan base, would be Frankfurt.

They are definitely one of the most impressive and emotional fan bases in Germany, in both a good and a bad way.

PH: Frankfurt are amazing but Leipzig is a bit different. The club was only founded in 2009 whereas Frankfurt has been in existence for over 100 years.

Liverpool mơ cú ăn 4

Đó là một gia đình rất định hướng người hâm mộ bức cơ sở ở Leipzig vì vậy cha mẹ với con cái của họ đến sân vận động trong khi Frankfurt có rất nhiều ultras và côn đồ. Nó cũng lớn ở Leipzig sân vận động, nhưng anh không thể so sánh nó tới Frankfurt hoặc Rangers.

Tôi nghĩ trung lập đức người hâm mộ sẽ ủng hộ Frankfurt hơn Leipzig trong những bán kết. Đức người hâm mộ lớn truyền thống. Red Bull của tham gia với Leipzig là một mối quan tâm lớn và họ ghét nó, vì vậy tôi suy nghĩ rất nhiều quân Đức sẽ được hy vọng rằng Rangers đạt được cuối cùng.

Là có một mối quan tâm có thể là người hâm mộ rắc rối

Yeah, tôi nghĩ vậy. Đó là những gì tôi meanteant khi tôi nói Frankfurt là tình cảm vào tốt và xấu cách.

Họ có thể có một số tích cực hâm mộ, và họ có một số lớn ultra-nhóm – họ không phải là côn đồ nhưng họ có thể được tích cực. Tôi đang lo lắng có thể gặp rắc rối như ở Seville nếu họ bị kích động.

Cũng có thể là một vấn đề của Frankfurt người hâm mộ trong nhà kết thúc như chống lại Barcelona, nhưng West Ham có một chính sách ở vị trí để ngăn chặn điều này.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/