Trang chủ MU đã có thông báo về quyết định bổ nhiệm HLV Erik Ten Hag vào ghế nóng ở Old Trafford.

Tương lai Ronaldo, De Gea & trảm Maguire?

Báo cáo kết hợp như Leeds bỏ lỡ cơ hội để đi bảy điểm rõ ràng của khu vực xuống hạng sau một thất vọng tấn công hiển thị tại Cung điện, Họ có ba điểm trước 17-đặt Tiết với năm trò chơi còn lại và một khó khăn chạy với trò chơi với đàn Ông thành Phố Kho vũ khí và Chelsea Hi88

Mười bảy-đặt Tiết của 1-0 chiến thắng trên con Sói vào ngày chủ nhật chất đống những áp lực trên Leeds trước chuyến đi của họ để Selhurst Viên, nhưng Jesse Marsch bên đã không thể tìm thấy một chiến thắng của riêng của họ, với chỉ cần ba điểm tách các đội trước những năm trận đấu cuối cùng của mùa này.

Nó là một trò chơi của vài cơ hội, nhưng Cung điện đã được chiếm ưu thế và sẽ cảm thấy thất vọng họ không an toàn một chiến thắng đó sẽ đưa chúng đến 40 điểm và đưa vào giường, còn lại bất kỳ mối quan tâm của hạng.

Trong khi Leeds sẽ hài lòng khi có đi với một điểm, nó để chúng trong một vị trí bấp bênh trước một khó khăn chạy-trong đó bao gồm trận đấu chống lại thành Phố Manchester, Chelsea và Kho vũ khí.

Mười tám-đặt Everton có một trò chơi trong tay trên Leeds và Liverpool, mà nếu họ thắng, có thể nhìn thấy Frank, Anh bên khoảng cách giữa mình và những người da Trắng, hai điểm.

Maguire có bị trảm khỏi MU?

Jean-Philippe Mateta đã tham gia trong cả sự cố với một trường hợp của người nghèo kết thúc, để cho hắn xuống ban đầu, trước khi Leeds defender Diego Llorente của liên lạc quan trọng trong hộp sáu sân ngăn chặn một mục tiêu, sau một mời thấp cross từ Jordan Ayew.

Cho Leeds, đó là một nửa của vài cơ hội, Liam Cooper đăng ký của họ chỉ bắn vào mục tiêu với một tiêu đề từ một góc đó là một cách dễ dàng được tổ chức bởi Vicente Guaita.

Huấn luyện viên trưởng Marsch đã cố gắng làm mọi thứ lên tại một nửa thời gian, bằng cách đưa trên Sĩ Robin cho Mateusz Klich, nhưng Palace tiếp tục nhìn, đe dọa nhiều hơn bên.

Và sự xuất hiện của Michael Olise khỏi ghế chỉ làm vấn đề tệ hơn cho Leeds, như ông và Wilfried Chứng tàn phá cho đến thăm hậu vệ hai cánh.

Tuy nhiên, Leeds tiếp tục để ngăn chặn Cung điện từ khắc ra bất kỳ rõ ràng cơ hội, Joel Ward và Giữ Gallagher đến gần với những nỗ lực từ bên ngoài khu vực.

Leeds thủ môn Illan Meslier sản xuất một đôi tốt tiết kiệm để từ chối Cung điện về phía trước Chứng với ít hơn 10 phút để đi. Olise tìm thấy Gallagher bên trong khu vực cấm vào cuối ngày, nhưng tiền vệ của nỗ lực được thuần hóa và thẳng xuống Meslier.

Nó có thể không có được khá nhưng Marsch đã chuyển đổi một Leeds quốc phòng đó đã vận chuyển hàng Đầu hơn bàn (68) hơn mỗi đội khác ngoài từ tầng hầm câu lạc bộ Norwich (69).

Leeds’ mới tìm thấy vững chắc có thể chứng minh là rất quan trọng với ba cuối cùng của họ, năm trò chơi chống lại đội trong đầu bốn.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/