Kịch tính, nhanh, mạnh là những gì có thể nói về cuộc đối đầu này liên tục là những pha bóng đáng chú ý đến từ 2 đội Ở đó, các cuộc đấu của hai nền bóng đá Anh và Tây Ban Nha luôn là sự đảm bảo tính chuyên môn cao nhất.

Đỉnh cao bán kết Cúp C1

Có thể coi đây là đỉnh cao của cả 2 nền bóng đá mạnh nhất thời điểm hiện tại. Với Real một tập thể quá nhiều thành tích ở sân chơi C1 còn
Man City đội bóng với phong độ hủy diệt tại giải ngoại hạng anh ngay lúc này với sực chỉ đạo của chiến lược gia tài ba PEP.

Philip Zinkernagelnagel đơn độc tấn công ngăn chặn Đấu từ leo lên bầu Trời đặt Cược danh hiệu vô Địch cũng như thúc đẩy Nottingham Rừng cơ hội của sẽ tự động với họ. Hi88

Marco Silva bên người giành khuyến mãi vào ngày 19 tháng tư, đã tốt hơn kết quả của nhì Tiết để chắc chắn hoàn thiện đầu.

Thay vào đó, nó đã Base Rừng, những người đã kết thúc kỷ niệm một chiến thắng đó chuyển chúng đến thứ ba và trong vòng ba điểm của các anh Đào, người tổ chức chúng vào thứ ba, Ngày 3.

Câu lạc bộ fullham tuổi trẻ sở hữu và bị sa thải ra khỏi 20 bức ảnh, nhưng đã để lại cho rue không tìm thấy mạng trong một cuối cùng để kết thúc cuộc gặp gỡ.

Chung kết sớm của C1

Nó bắt đầu với Jack Colback thử nghiệm Đấu thủ môn Marek Rodak với một đầu long-range nỗ lực trước khi câu lạc bộ fullham trả lời với một Harry Wilson bắn trúng Djed Spence và trả rộng.

Tim Ram có thể notd không hoàn toàn có một thay đổi bất ngờ cố gắng vào mục tiêu từ kết quả góc và nó đã không lâu trước khi Được sao chép liên kết là cơ hội đầu tiên của đêm đến, một xuống đầu ông đặt từ năm bãi.

Cả hai bên một cách nhanh chóng đi lên bánh răng với một số slick đi với Brennan Johnson – theo dõi bởi London quản lý Thomas Frank – bắn qua mục tiêu và rộng cho Rừng.

Câu lạc bộ fullham tuyên bố đã có một hôi trên nê-cô Williams trong việc xây dựng-nhưng trung tâm-lại Ram và thủ môn Rodak có mình trong một khủng khiếp rối trong hộp và cho phép Zinckernagel để nip in và thọc Sam Surridge là vượt qua đường.

Fabio Carvalho bắn ngay lập tức cơ hội để cân bằng thẳng vào Rừng thủ môn, Nằm Samba trước khi sao chép liên kết thấy một đầu từ một góc chệch hướng hơn xà. Serbia tiền đạo kết thúc hiệp một với một bắn từ một phạt di chuyển đó cũng là quá cao.

Câu lạc bộ fullham bắt đầu giai đoạn thứ hai, với ý định và sao chép liên kết đứng đầu trên một lần nữa sau khi Samba đã có một liên lạc trên đường Wilson cross.

Nhưng Rodak cứu mình với một điểm-trống tiết kiệm từ Surridge sau khi khác Ram lỗi đã cho phép Johnson để chạy mau đi xuống đường ngay, và tìm thấy các striker ở lại bài.

Carvalho đã bị từ chối chỉ sau một giờ mark, nhưng tốt, tiết kiệm của Samba, người đã tụt xuống đầu vòng của thiếu niên quăn nỗ lực.

Nhà người hâm mộ nghĩ trọng tài Keith Anh đã được trao một hình phạt cho ném sau khi trao đổi với một trợ lý, nhưng nó sẽ sớm trở nên rõ ràng đó, Carvalho đã bị bắt trọng tài thay thế.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/