( kết quả bóng đá, Man City – Real Madrid, lượt đi bán kết Champions League) Đội bóng của HLV Pep Guardiola và kỷ lục gia 13 lần vô địch châu Âu đã tạo nên một “cơn mưa bàn thắng” khó tin trên sân Etihad.

7 bàn mãn nhãn (Lượt đi bán kết Cúp C1)

Báo cáo, và miễn phí trận đấu nổi bật từ bầu Trời đặt Cược vô Địch cuộc đụng độ giữa Tiết và Cardiff thành Phố Sân Riverside là mục tiêu từ Marcus Tavernier và Riley McGree giúp Chris Wilder có tiếng tăng của họ chơi-tắt hy vọng

Tiết đã theo dõi Blackburn chì và giữ mình trong playoff săn khi nó quan trọng nhất là họ đánh bại Cardiff 2-0 Sân Riverside.

Sau khi chạy hai thắng trong chín, Cỗ giữ mình trong tranh với một vang dội 4-1 giành chiến thắng ở Preston vào đêm thứ hai, và có tiếng – những người đã mất bốn trò chơi trên các quay trong tất cả các cuộc thi – đã cùng hai ngày sau đó, nhờ vào mục tiêu từ Marcus Tavernier (28) và Riley McGree (53). Hi88

Mặc dù một buổi biểu diễn mà không có cường độ xuống lần, Chris Wilder là đàn ông, di chuyển trở lại đến thứ bảy như là một kết quả, hai điểm sau lưng Sheffield Hoa với hai trò chơi còn lại. Cardiff ở lại trong thế kỷ 19.

Mặc dù sự gia tăng khoảng cách giữa mình và người chơi-ra nơi không có ngay lập tức khẩn cấp từ Tiết. Quả bóng vào hộp từ rộng, khu vực đã được lau nhà lên tương đối dễ dàng, không Duncan Watmore cũng không Folarin Phan thể thực sự cắt ra bất kỳ hở.

Cardiff đã có thể thả lại và bảo vệ, cũng như một đơn vị như là một kết quả của có tiếng lao động trong tấn công, nhưng chỉ qua điểm giữa của hiệp đầu tiên kháng chiến của họ đã bị hỏng khi có tiếng ghi ở Riverside lần đầu tiên kể từ Tháng 5.

Máy’ hứa hẹn nhất di chuyển trở thành hiện thực khi Jonny Howson làm việc bóng hơn để Phan từ bên phải, với các khoản vay Kho vũ khí người đàn ông đặt nó ra để Tavernier, người đã chạm và tung cú sút quá khứ Cardiff thủ môn Dillon Phillips từ 25 mét.

 

Với Steve Morison bên có ghi được 39 của họ 48 giải mục tiêu trong lần thứ hai nửa của trò chơi mùa này, các tổ chức cần phải nhận thức được mối đe dọa bởi đối thủ của họ, nhưng thủ môn Luke Daniels đã hiếm khi thử nghiệm sau khi nghỉ, mặc dù Max Watters’ cross từ bên trái đó bật ra khỏi xà gần như bị bắt anh ta ra.

Bởi thời điểm này, mặc dù các điểm đã được bao bọc Tiết. Ngay sau khi nghỉ, Howson một lần nữa dẫn trách nhiệm về phía trước và sau đó bỏ bóng ra để McGree, mà đã bắn một ác lệch khỏi Curtis Nelson và nằm ngoài sai chân Phillips.

Nó đã được một ít hơn thuyết phục hiệu suất, nhưng một trong đó luôn có tiếng trong một tiếng hét đi vào cuối cùng hai vòng đồ đạc.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/