Một người để tìm cho ra tất cả phòng thủ tiền vệ Djibril Gieo, ai đang rất bình tĩnh và làm cho rất quyết định thông minh.

Và những người đàn ông khác để xem là trung tâm-trở lại Martin Hinteregger. Anh ấy là một người; họ tự gọi mình là ‘ý đồ gì Quân đội’! Mỗi khi anh thắng, một giải quyết hoặc xóa bóng đi, bạn có thể nghe thấy những ý đồ gì, ý đồ gì’ cuộc gọi từ viết tắt. Hắn không phải người tốt nhất với bóng ở chân hắn, nhưng hắn là một xương-khó chỉ trích và rất tích cực hậu vệ. Hi88

VAR ưu ái Liverpool?

Leipzig là mối đe dọa lớn nhất là của courseurse Christopher Nkunku. Ông ấy ghi 30 mục tiêu trong tất cả các cuộc thi mùa này và là một người rất nguy hiểm player.

Ông có thể tạo ra từ bất kỳ tình huống nào, được được, nó tiêu hoặc hỗ trợ. Hắn rất khéo léo và rất nhanh và là một người sẽ được chơi ở một câu lạc bộ lớn hơn so với Leipzig trong tương lai.

Ở trong sân, có Dani Olmo và Thân Laimer, và phòng thủ Josko không nghĩ là rất tốt, trung lại và có lẽ một cho Chelsea mùa hè này.

Lên phía trước, Andre Silva là được rồi, nhưng Nkunku Olmo và Laimer là mối đe dọa lớn nhất.

Frankfurt are not the best at defending against quick attacks because they haven’t got the fastest players defensively. If you can work around their press and pass the ball quickly then you’re going to have a chance.

Centre-back Evan Ndicka is also suspended for the first leg after getting sent off against Barcelona and he will be a huge miss. He’s a central part of their defence because he’s a very smart player but also a hard and reliable defender.

“The Kop” đặt một chân vào chung kết Champions League

Tôi nghĩ là mối đe dọa lớn nhất từ Rangeangers cho Leipzig của họ là thể lực. Đối với tôi, bóng đá Scotland là rất vật lý với rất nhiều bóng dài và các tiêu đề.

Leipzig cũng sẽ phải đối phó với những thứ hai chân ở Glasgow, nơi những người hâm mộ ở Ibrox và không khí sẽ được thử thách. Nó đã không thể tin đó cho Eindhoven trận đấu.

Tôi nghĩ đó là một 50/50 trò chơi giữa Fra Frankfurt và West Ham. Nó sẽ là vật lý, và nó sẽ được một chiếc cà vạt mà bạn không thể làm cho nhiều sai lầm.

Nhưng như một người đức, tôi có thể nói Frankfurt sẽ đánh bại West Ham, và sẽ làm cho các cuối cùng ở Seville.

PH: tất cả phụ thuộc vào trò chơi ở Glasgow cho Leipzig. Không khí ở Ibrox làm cho nó một nguy hiểm thứ hai chân, vì vậy họ đã để được tốt trong trò chơi nhà. Nếu họ có thể thắng 2-0 hoặc 3-0 trong chân đầu tiên sau đó sẽ đặt chúng lên độc đáo quyết định cho cuộc thứ hai chân.

Nhưng tôi nghĩ cà vạt này là rất khó khăn cho Rangers vì Leipzig bóng đá của sẽ là quá nhanh cho họ, vì vậy tôi nghĩ Leipzig đang đi đến cuối cùng.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/