Dù đã 36 tuổi nhưng Luka Modric vẫn cho thấy đẳng cấp chơi bóng cực cao khi đối đầu với Man City tại Cúp C1. Việc có thể thi đấu ở tuổi 36 đã là kỳ tích lại còn trong một đội bóng toàn sao như Real có thể nói tài năng của Modric thật sự quá đẳng cấp.

36 tuổi vẫn khiến người xem mê đắm

Chất nghệ sĩ trong người tiền vệ Croatia là thứ không thể bàn cãi , một sức hút mê mệt với từng đường bóng mà tiền vệ hào hoa này tạo ra. Những cú trivela đẳng cấp đã trở thành thương hiệu của cầu thủ 36 tuổi này.

Sau khi một hàng Đầu Đoàn tuần đóng gói với twists and turns, chúng tôi đánh giá những gì các kết quả mới nhất có ý nghĩa cho cuộc đua danh hiệu, đuổi theo cho một bốn đầu và kết thúc cuộc chiến để sống sót ở dưới bàn. Hi88

Peter Smith tham gia của bầu Trời thể Thao’ cấp cao bóng đá nhà báo Oliver Diệu và bóng đá nhà báo Lewis Jones để nhìn lại: Người đàn ông thành Phố của làn gió quá khứ Watford và Liverpool chiến đấu để chiến thắng trong cuộc Đấu derby một quan trọng cuối tuần cho Kho vũ khí, người đã đánh bại Mới và thấy Cựa trượt-ở London, và Tiết rất quan trọng giành chiến thắng trên con Sói đó thang máy họ ra khỏi khu vực xuống hạng và trên Trận.

Chúng tôi chọn ra một thời điểm quan trọng đến cho Người đàn ông thành Phố và Liverpool, có khả năng yếu tố quyết định trong Kho vũ khí của việc theo đuổi một trở lại để Giải vô Địch, và những gì Everton có thể học hỏi từ Tiết để tăng cơ hội của họ trong thế kỷ phế liệu.

Người hà lan là tiền vệ cho Everton cho đến cuối mùa, nhưng sự xuất hiện của cũ của mình Ajax quản lý đã cho anh ta một cuộc sống ở Hoa.

Van de Beek đóng một vai trò quan trọng trong Mười Hag bên rằng tất cả những nhà vô Địch Giải đấu bán kết, trong 2019 nhưng 25 năm tuổi đã thất bại trong việc để làm cho một tác động vào Sân.

Các báo cáo tuyên bố Derby ông chủ là cám dỗ để thay thế Sean Dyche thậm chí nếu tạm thời, ông chủ, Mike Jackson không giữ Clarets trong trận Đấu.

Nhưng Tiết cũng được giám sát Trận Chris Wilder, Alex Neil của Anh và thất nghiệp Sam Allardyce như tiềm năng ứng cử viên.

Các 21 tuổi, đã gây ấn tượng cho Marseille mùa này và kiếm được hai đầu tiên của mình mũ cho nước Pháp năm nay.

Nhưng Saliba là chưa xuất hiện cho Kho vũ khí với vay tiền của mình ở Marseille hoàn thành vào cuối mùa này.

Đại lý của mình Djibril Trái nói về tương lai của mình: “Chúng tôi vẫn không biết gì Kho vũ khí muốn làm gì với William.

“Chúng tôi sẽ có một cuộc thảo luận về điều này rất sớm tôi nghĩ.”

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/