Một cho các phân tích tốt nhất và ý kiến từ khắp các trò chơi, mark thẻ của bạn cho ngày cuối tuần trước và xét, cộng với tập đặc biệt

Crystal Palace – Leeds

Sau khi một hàng Đầu Đoàn tuần đóng gói với twists and turns, chúng tôi đánh giá những gì các kết quả mới nhất có ý nghĩa cho cuộc đua danh hiệu, đuổi theo cho một bốn đầu và kết thúc cuộc chiến để sống sót ở dưới bàn. Hi88

Peter Smith tham gia của bầu Trời thể Thao’ cấp cao bóng đá nhà báo Oliver Diệu và bóng đá nhà báo Lewis Jones để nhìn lại:

Man, thành Phố của làn gió quá khứ Watford và Liverpool chiến đấu để chiến thắng trong cuộc Đấu derby một quan trọng cuối tuần cho Kho vũ khí, người đã đánh bại Mới và thấy Cựa trượt ở London, và Tiết rất quan trọng giành chiến thắng trên con Sói đó thang máy họ ra khỏi khu vực xuống hạng và trên Trận.

“Người nhện” rực sáng

Chúng tôi chọn ra một thời điểm quan trọng đến cho Người đàn ông thành Phố và Liverpool, có khả năng yếu tố quyết định trong Kho vũ khí của việc theo đuổi một trở lại để Giải vô Địch, và những gì Everton có thể học hỏi từ Tiết để tăng cơ hội của họ trong thế kỷ phế liệu.

Mark thẻ của bạn cho chúng tôi xem trước chương trình trước khi hành động của cuối tuần, và chúng tôi thứ xét cho tổng hợp tất cả các điểm nói chuyện với bản án từ bầu Trời thể Thao’ học giả, nhà văn, và bầu Trời thể Thao phóng viên Tin tức.

Cho dù phản ứng với một cú sốc quản lý sa thải, hoặc một lặn sâu vào Manchester United ‘ s chuyển mật, bạn cũng có thể nhìn ra cho chúng tôi một đặc biệt và quốc tế tập trong suốt mùa.

Lắng nghe và đăng ký trên Táo, không có một Diễn viên hộp, hoặc bất cứ nơi nào khác bạn tiêu tốn của bạn hót, và keep an eye on skysports.com và bầu Trời Thể ứng Dụng cho tốt nhất viết phân tích và blog sống trong suốt mùa giải mới.

Các panel sẽ trả lời tốt nhất của bạn Twitter câu hỏi – gửi yêu cầu để @Nikefootball và sử dụng hashtag #EssentialPodcast.

Các môn thể Thao podcast sẽ tiếp tục đến nhà một loạt các âm thanh dịch vụ, kể cả Phụ nữ là bóng Đá Show thứ hai Đêm bóng Đá và Siêu chủ nhật.

Đừng quên đăng ký Chuyển Nói chuyện với quản lý các Gary Neville quản lý những thứ Bổ sung bóng Đá Scotland nhất và những NĂNG tốt nhất.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/