Cristiano Ronaldo bị chế nhạo sau khi Lionel Messi ghi bàn thắng đẹp mang về chức vô địch Ligue 1 cho PSG: “Ronaldo của Manchester United được xác nhận sẽ tham dự Conference League mùa tới với vị trí thứ sáu hoặc thứ bảy. Còn Messi ghi bàn thắng quan trọng mang về danh hiệu cho PSG”.

Ronaldo bị chế giễu

Trong khi đó là một đêm đáng nhớ cho Sterling kiểm soát đất nước của mình ở quê nhà, đã có những tiếng la ó cho một cao cấp Anh tìm Harry Maguire trước khi trận đấu bắt đầu. Out-of-hình thức Manchester United, đội trưởng – đã có tên hắn hát trong các trận đấu đã có một tương đối đơn giản đêm trên sân, với Bờ biển Ngà toothless mà không bị thương Wilfried Chứng và gần như không thể thoát khỏi một nửa của mình trong giai đoạn thứ hai.

Được 10 thay đổi được thực hiện từ tối thứ bảy là chiến thắng Thụy sĩ, Anh đã bắt đầu tốt trong việc mở 30 phút chống lại 11 và có thể dễ dàng đã đưa ra những dẫn trước đó, với Declan Gạo của bắn đi đi bởi Eric Bailly, Grealish bắn qua chân của Aurier tại ‘thủ môn, và Sterling thông minh của liên lạc và bắn từ chối bởi Deli khối.

Mười tám tuổi Jude Victoria là một tích cực qua trò chơi, với một slick một-hai với Sterling dẫn đến các trung vệ của bắn được lưu vào bài sớm, trước khi ông cong rộng sau đó trong nửa đầu. Hi88

Anh đã ở trung tâm của cuộc tranh cãi vào đầu giai đoạn thứ hai, khi trọng tài Erik Lambrechts thêm giận Bờ biển Ngà chơi bằng cách trao một hình phạt khi Victoria đi xuống dưới Fousseny Coulibaly là thách thức. Nhưng điều đó đã quyết định đúng lật ngược sau một kiểm tra sân bên theo dõi – nửa thời gian phụ đã có bóng đầu tiên.

Victoria của quý phái, chơi tiếp tục, mặc dù, và ông có thể được đập vào cửa cho một bắt đầu từ chỗ nào World Cup.

Erik Ten Hag sang MU cũng không mặn mà với CR7

Một bốn thay đổi, mà thấy Anh gửi trên Kane, Phil Foden, Emile Smith Scan và Luke Shaw vào giờ mark, là điều cuối cùng rất cần thiết, nhưng rất có thể sấy khô cho đội chủ nhà, với James Ward-Prowse là lái xe qua những bar gần nhất, Anh đã thông qua hiệp hai cho đến khi Mings’ muộn can thiệp. Aston Villa người lãnh đạo mạnh mẽ vào nền đất từ Foden góc để thêm một số bóng.

Deli có thể kéo một trở lại cho Bờ biển Ngà trước đó, sau hơn từ Jean Michael Seri tuyệt vời của phạt, nhưng có hiếm khi xuất hiện một mối đe dọa cho Anh bây giờ 22 trận bất bại.

Họ sẽ quay lại trong hành động vào tháng sáu khi mức độ dốc lên một bậc trong các Quốc gia Giải đấu. Cho đến khi sau đó, Doon có thể phản chiếu trên một khởi đầu tích cực để một năm quan trọng.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/