Trong những là một người ủng hộ chống lại bức tường hiển thị từ Leeds, họ cần thiết thủ môn của họ, Meslier, để giữ mức điểm tại Selhurst Viên như ông đã làm bảy tiết kiệm để từ chối Cung điện.

HLV Erik Ten Hag vào ghế nóng

Tối thứ hai, hiệu suất của mình tally lên 125 đô tiết kiệm cho mùa giải – một tổng ngoài đó của bất kỳ khác, thủ môn trong bộ phận.

Nó cũng 12 thời gian này mùa Pháp U21 quốc tế đã thực hiện nhiều hơn năm tiết kiệm trong một trò chơi, một kỳ tích không khác thủ môn trong trận Đấu đã quản lý. Hi88

Marcelo đời, marseille trái Leeds như một huyền thoại sau khi phục hồi các câu lạc bộ vào tầng trên cùng của bóng đá anh, chơi một mở rộng và điên cuồng hiệu của bóng đá mà làm của mình bên cạnh thú vị nhất để xem trong trận Đấu.

Nhưng, như bầu Trời Thể bình luận viên Jamie ra sân đưa nó, khi đời, marseille trái, Leeds đang ở trong một “gây rối”.

Khi ông đến, Marsch được giao nhiệm vụ củng cố được những gì leakiest quốc phòng trong giải đấu, đó vào đêm thứ hai có nghĩa là Leeds lấy một phòng đầu tiên’ tiếp cận tại Selhurst Park.

Antony cái tên đầu tiên trong tầm nhắm MU

Leeds đầu huấn luyện viên mô tả nó như là “một đêm mà chúng tôi nhưng đừng làm vỡ” – một cụm từ sử dụng trong bóng đá Mỹ, cai Ted dây thòng lọng đùa – và nó hoàn toàn tổng kết thay đổi điều đó Leeds đang trải qua bài đời, marseille.

Argentina sẽ không bao giờ khởi hành từ triết lý của mình. Đó là cách duy nhất cho đời, marseille.

Nhưng Marsch là mang lại một cách để Leeds, và trong khi một số người hâm mộ, có thể cảm thấy bất mãn sau khi mối tình của họ với Bielsaball, nó có thể là của Mỹ có khả năng mà giữ chúng trong Đầu Đấu mùa này.

Sau tất cả, Marsch đã nhặt 11 điểm của mình bảy trận, đó là bảy hơn họ quản lý trong đời, marseille cuối cùng của bảy trận đấu như là huấn luyện viên trưởng.

Crystal Palace đã khôi phục lại từ nôn nao của họ Cúp FA-thất bại cuối cùng để Chelsea ở Wembley và một mờ nhạt hiển thị tại Newcastle, thứ cuối cùng, để sản xuất ra một năng lượng hiệu suất đó xứng đáng một chiến thắng chống lại Leeds vào tối thứ hai.

Wilfried Chứng, Eberechi trung ng và Michael Olise tất cả các sản xuất vào bất kỳ lúc nào để có được những người hâm mộ chân của họ, nhưng thiếu sự cắt cạnh trong final thứ ba đó có lẽ là mảnh mất tích trong Miệng, Patrick ‘ s Palace bên.

Jean-Philippe Mateta là tội lỗi của mình hai cơ hội tốt trong 20 phút đầu tiên, trong khi Đã Gallagher đã có một cơ hội tốt bên trong hình phạt là sâu trong nửa sau đó hắn đánh thẳng vào Illan Meslier ở Leeds mục tiêu.

Như mùa này đến gần, con ngao là chắc chắn phải được suy nghĩ làm thế nào anh ta có thể cải thiện đội của mình trong mùa hè.

Và dựa vào đêm thứ hai suất của nó cảm thấy rõ ràng rằng nếu Palace là để đi bước lên và thách thức tiếp tục lên bàn, họ cần một đạo ai có thể đảm bảo mục tiêu.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/