Anthony Gordon đã bị từ chối một hình phạt sau một thách thức từ Joel Matip; Sadio Bờm và Richarlison cả hai có thể đã được gửi đi như Liverpool sẽ 2-0; thêm: tại Sao Michael Oliver đã phải để nâng cấp West Ham defender Craig Dawson là thẻ vàng với một màu đỏ với Chelsea

Man City – Real Madrid đối đầu tại C1

Nhất Ref Xem, Dermot Gallagher sẽ trở lại vào một nóng nảy Đấu derby, với phạt và cuộc gọi có thể có thẻ đỏ thống trị các chương trình nghị sự.’ Hi88

CỐ: Anthony Gordon, những người trước đó đã được đặt cho thợ lặn của trọng tài Stuart Attwell không, xuất hiện để được đánh té xuống đất bởi Liverpool defender Joel Matip như hai đuổi một bóng phía sau vệ ở nhà với các trò chơi không bàn thắng ở Liverpool.

“Tôi không cố gắng để tạo ra cuộc xung đột ở đó, tôi chỉ cần nghĩ nó là thực tế của bóng đá đôi khi. Có lẽ tôi đã chơi cho các câu lạc bộ đôi khi ở đầu đạt giải đấu với đám đông phía sau chúng, cậu nhận được nhiều hơn so với bạn không.

Man City dải ngân hà mới

“Các trọng tài là thực sự thông minh, bởi vì ông không làm cho một quyết định tức thì. Nếu bạn nhìn vào anh ta,, ông biết đó là một quyết định lớn, và anh ấy gần như chạy qua, cho mình thời gian và làm cho quyết định của mình.

“Trên cơ sở đó, nó có phải là của mình gọi, There’ s no point ném tới VAR bởi vì anh không thể nói các trọng tài đã thực hiện một rõ ràng và rõ ràng lỗi vì anh đã suy nghĩ nó qua rất nhiều.

“Tôi sẽ đi với ruột của tôi phản ứng. Tôi nghĩ nó đã là một hình phạt đầu tiên, nhưng khi tôi nhìn thấy nó một lần nữa, tôi không bị thuyết phục. Nó là một chút ít quá sân khấu, cách ông [Gordon] đi xuống. Ông đã đi quá dễ dàng cho tôi, do đó, nếu tôi có đi đến màn hình, tôi đã mắc kẹt với không hình phạt.

“Họ [các trọng tài] có một ngưỡng cửa của ‘là có đủ [liên lạc] để cho một hình phạt’. Họ không nghĩ nó được bảo hiểm ngưỡng cửa. Nó đã được Stuart là cuộc gọi, không phải bất cứ ai khác.”

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

Sue Smith thêm: “Đó là một hình phạt cho tôi. Gordon qua Matip, và tôi nghĩ Matip là vụng về. Ông ta làm liên lạc với Gordon, người rõ ràng đi xuống vì liên lạc đó. Tôi đã thích Stuart Attwell đi đến màn hình và có một cái nhìn một lần nữa. Tôi đã theo dõi nó rất nhiều lần và mỗi lần tôi nghĩ đó là một hình phạt.

“Khi bạn đang chạy ở tốc độ bất kỳ loại liên lạc, và bạn sẽ đi xuống.”