Real Madrid sắp chiêu mộ trung vệ Antonio Rudiger từ Chelsea? đó là những gì mà giới mộ điệu đang đặt ra cho HLV Real. Được biết Rudiger đã thành công với Chelsea ở những mùa giải gần đây và phong độ cực kỳ ổn định.

“Toni Rudiger? Toni nào nhỉ? Cậu ấy là ai?

Trái với sự tò mò của mọi người Carlo Ancelotti vẫn chưa có phát biểu chính thức nào. Ông thầy người Ý luôn né tránh các câu hỏi liên quan tới Trung vệ người Đức. Hi88

“Cậu ấy vẫn là cầu thủ Chelsea, tôi không thể nói bất kì điều gì khác”.

Đó là những gì mà chiến lược gia này phát biểu với giới báo trí Tây Ban Nha.

Brennan Sói và chắc chắn kết hợp để tìm Obafemi và vượt qua mình đã quất vào mái nhà của mạng bởi Christie, người đã đến vào khu vực tốc độ chóng mặt.

Moore, trở lại từ 10 tuần lay off, sau khi chia tay chân của mình, đánh hồng kông hy vọng bởi về nhà Anthony góc.

Chín phút sau, Ryan Manning đã bị trừng phạt cho ném và Solanke quét nhà của mình 29 mục tiêu của mùa giải tại chỗ.

Trò chơi đã đánh dấu vào phút cuối cùng của mình khi Fisher giữ Solanke là tiêu đề, nhưng ông không thể để ngăn chặn Moore trượt ở tại cái cột xa để cân bằng và hồng kông đã bảo đảm những gì có thể là một quý điểm.

Dortmund đá giao hữu quyên tiền ủng hộ người dân Ukraine

Chiến tranh Nga và Ukraine vẫn đang tiếp tục leo thang. Đội bóng vàng đen đã có trận giao hữu từ thiện để ủng hộ người Dân Ukraine.

Tiết của Russell Martin: “Kieffer Moore nên nhận được gửi trong phút 73. Tôi không thích rên rỉ về trọng tài quyết định, nhưng anh ta gạt Flynn (Downes). Ben Cabango sắp tắt là một khoảnh khắc đối với chúng tôi. Chúng tôi đã có lẽ là nhỏ lại ba chơi với người lớn nhất phía trước ba cầu thủ. Họ có nhất của chúng tôi chủ chốt ra aerially, và sau đó nó là một khoảnh khắc quan trọng thực sự. Thứ ba mục tiêu, đó là một đẩy trên Flynn. Đây là những chỉ ra quyết định rõ ràng. Chúng tôi sẽ thắng trò chơi ở 3-0.

“Nhưng đó là một cảm giác khác nhau để Đọc (khi Tiết dẫn 4-1 vào lễ Phục sinh thứ hai) trước khi vẽ 4-4, nó không phải là một vấn đề tâm lý. Chúng ta chơi một nhóm người được họ đang ở đâu trong giải đấu, chiến đấu cho tất cả mọi thứ.”

Hồng kông của Scott Parker: “tinh thần khổng lồ, ham muốn, niềm đam mê – tất cả những từ anh thường nghe nói huấn luyện viên
họ muốn trong đội của họ. Chúng ta đã cho thấy điều đó trong sự phong phú. Chúng ta bắt đầu rất chậm lại rất tốt, bên, và chúng tôi đã phải đi chân xuống sàn nhà và là người dũng cảm.

“Tại 3-0, bạn có thể nghĩ rằng uống thuốc và tập hợp lại, nhưng tôi rất tự hào của đội bóng. Để trở lại từ 3-0 xuống đã lớn cho chúng ta. Bạn cần một cái gì đó từ một đội đến trong vòng, và đội của tôi đã chỉ ra rằng luôn năm nay.”

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/