Đội tuyển Ý, sẽ không có mặt tại World Cup sau trận thua Bắc Macedonia trong khuôn khổ vòng loại World Cup; Cổ động viên  Ý với những dòng tiêu đề khinh miệt vào Roberto Mancini là người đàn ông dẫn đến thất bại cảu Ý.

World Cup sẽ được tổ chức ỏ Qata mà không có sự gớp mặt của Ý. Theo một tờ báo ở Ý mô tả sự trở về nhà của Ý như một “nhục nhã” thất bại đến Bắc Macedonia trong trận đấu vòng loại World Cup vào đêm thứ năm.

Truy cập Hi88 hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá

Sau khi bướng bỉnh bảo vệ đẩy lùi Ý cho phép thuật lớn của cuộc thi ở Palermo, ngay viết hoa trong thời gian ngừng nhờ Được Trajkovski đình công để đóng dấu một 1-0 chiến thắng.

Bám vào một bộ phim vào, Trajkovski có bóng ra từ dưới chân của mình trước khi giải thoát một thấp lái xe từ 25 mét ra ngoài mà đánh bại các tuyệt vọng lặn của Ý thủ môn Karen Donnarumma.

Mục tiêu gây ra hân hoan như người và huấn luyện viên trên miền Bắc Macedonia ghế vội vã vào sân như một vài ý, người chơi còn lại của họ đứng đầu trong tay họ.

Chín tháng trên từ thăng ở châu âu năm 2020 Azzurri là trái để suy nghĩ về một cú sốc mất điều đó có nghĩa là họ sẽ bỏ lỡ một thứ hai tiếp World Cup cũng được vắng mặt tại sự 2018 edition ở Nga

Các phương tiện truyền thông ý đã không giữ lại trong những lời chỉ trích của Roberto Mancini, ít hơn một năm sau khi họ nâng châu Âu cúp vô Địch, bằng cách đánh bại Anh trên hình phạt ở Wembley.

Tuttosport mô tả nó như một “Xanh Nightmare” với Chelsea tiền vệ Ice gọi là “ốc” cho sự chậm tiến độ của mình chơi – đóng góp cho một đánh giá của bốn người trong số 10.

La tạp chí giới Thể mô tả những địa chấn quả là “Ra” thế Giới này với Mancini “bị tàn phá” và xem xét tương lai của mình.

Sau khi một trong các trận thắng lớn nhất trong lịch sử của họ, Bắc Macedonia, người thứ 67 tại trong thế giới đã được xếp hạng 61 đặt dưới Ý, có thể mong đợi một chơi-tắt cuối cùng với Bồ đào nha, người đã đánh bại Thổ nhĩ kỳ 3-1.

Defender Giorgio Chiellini nói ông và đồng đội của mình cảm thấy “bị phá hủy và nghiền nát” sau khi mất đi World Cup một lần nữa.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/