Gareth Bale  ghi cú đúp giúp xứ Wales có chiến thắng trước Austri. Tiếp tới xứ Wales phải  đá vòng loại cuối để dành vé đi tiếp tới World Cup 2022.

Wales đặt một bước gần hơn đến của họ World Cup đầu tiên kể từ năm 1958 như Gareth Bale trong một 2-1 chiến thắng trên Áo trong các trận bán kết.

Truy cập Hi88 hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá

Marcel Sabitzer đánh người hâm mộ nhà một trận đấu kịch tích cuối cùng quý để chịu đựng khi nổi bật về nhà một chệch hướng nỗ lực nhưng Bale là quyết định đôi đã đủ để giữ cho thế Giới Cốc giấc mơ còn sống.

Wales đang cố gắng để đủ điều kiện cho một người thứ ba, chính đấu cuối cùng của họ trong bốn lần, tuy nhiên, họ đã không đạt World Cup cho 64 năm, không cuối cùng của họ trong 15 cố gắng để đạt tiêu chuẩn.

Một World Cup chơi-tắt cuối cùng chống lại Scotland hoặc Ukraine đang chờ Wales bây giờ, mặc dù điều này đã được đưa vào giữ cho đến ngày vì cuộc xâm lược của nga của Ukraine. Những gì chắc chắn là Wales sẽ được tham gia vào thứ sáu tới thế Giới vẽ, do đó, họ sẽ biết tiềm năng của họ con đường và đối thủ.

“Anh chỉ là để được tốt để trở thành sự thật, không thể rời mắt khỏi các bạn,” rang ra ở thành Phố Cardiff tại Sân vận động toàn thời gian. Một rất thích hợp bối cảnh như Bale dẫn các kỷ niệm trên khắp các sân.

Bale đến vào trò chơi với nghi ngờ hơn tập thể dục của mình sau khi mất tích của chủ nhật đâu? giữa Thực Madrid và Barcelona. Ông cũng biết rằng mình sinh nhật thứ 33 nhanh đến gần, năm nay thế Giới hoạt động như những cơ hội cuối cùng của anh ta xuất hiện vào bóng đá lớn nhất của sân khấu. Cùng có thể nói cho Aaron Ramsey, những người giống người máy trong bóng đá.

Bale thậm chí còn không được chơi 100 phút của bóng đá kể từ tháng tám – hầu hết đều cho rằng ông ấy đã trên sân golf. Họ sẽ là sai lầm. Ông đã hành nghề của mình, miễn phí-đá, trong đánh giá cao điều đó một cơ hội như một với 25 phút trên đồng hồ sẽ nó tự nó đến anh ta. Ông đã sẵn sàng để cung cấp. Hơn sẵn sàng. Với một sự của mình khởi động trái bóng được gửi vọt thẳng vào góc, cạo bar trên đường qua cho thêm kịch. Đó là một khoảnh khắc những người bên trong sân vận động sẽ làm tốt để quên. Tốc độ, sức mạnh, quỹ đạo – và lễ kỷ niệm.

Đó là một mục tiêu bạn có thể xem trên lặp lại, ngày qua ngày, và không bao giờ chán. Bale là vụ nổ niềm vui, đầy đủ sự thất vọng không có nghi ngờ hơn như thế nào, mọi thứ đã kết thúc đối với anh ta ở Madrid, cho thấy đó là vẫn còn rất nhiều cuộc sống còn lại trong đôi chân của mình.

Đã có nhiều hơn để đến. Tất cả quan trọng mục tiêu thứ hai đã được một nửa phần cơ hội, nhưng cách Bale vuốt ve nó vào góc làm cho nó trông giống như một lưỡi mạ vàng một. Một bản năng tinh khiết kết thúc.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/